Làm thế nào để trở thành chủ nhân của đôi má lúm đồng tiền

10:57:18 - 28/01/2015 - admin

Nỗi khi bạn cười, má lúm đồng tiền sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên duyên dáng, cuốn hút hơn rất nhiều. Và để trở thành chủ nhân của đôi má lúm, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy tới công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại.

Ngay từ thời xa xưa, những người sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ đã chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Không thể phủ nhận rằng, cặp má lúm tạo điểm nhấn, nét duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt cho chủ nhân sở hữu nó. Thêm vào đó, theo quan niệm của người phương Đông, má lúm đồng tiền còn đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng. Do đó, ngày nay, để thay tài đổi vận, rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…) Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ tiên tiến nhất mới nhất hiện đang được giới trẻ rất ưa chuộng.

 

Làm thế nào để trở thành chủ nhân của đôi má lúm đồng tiền

Công nghệ hiện đại có thể mang đến cho bạn đôi má lúm duyên dáng

 

Để thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bác sĩ chích một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (Ở vị trí theo sở thích và phù hợp với từng người). Cách xử lý này thực hiện ở bên trong khoang miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ không thấy có dấu vết nào. Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới xuất hiện và khá tự nhiên.

Phương pháp này được tiến hành trong khoảng 20 phút nên phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Quy trình làm má lúm được tiến hành tuần tự, khoa học, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ như ý.

Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đáng yêu như mong muốn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, lúm đồng tiền được bác sĩ tạo độ nông, sâu một cách hài hòa, đẹp tự nhiên. Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook