Lột xác sau phẫu thuật gọt mặt

20:54:03 - 16/09/2014 - admin

Gần đây, cư dân mạng xôn xao vì những hình ảnh thay đổi “chóng mặt” của một thiếu nữ Hà Nội sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ phẫu thuật gọt mặt  v line 3D, cô gái bé nhỏ vốn có gương mặt tròn trịa với xương hàm rộng đã nhanh chóng “lột xác” với khuôn […]

Gần đây, cư dân mạng xôn xao vì những hình ảnh thay đổi “chóng mặt” của một thiếu nữ Hà Nội sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ phẫu thuật gọt mặt  v line 3D, cô gái bé nhỏ vốn có gương mặt tròn trịa với xương hàm rộng đã nhanh chóng “lột xác” với khuôn mặt chữ V thon gọn

 

Tự tin chia sẻ những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ trên trang cá nhân, thiếu nữ Hà Thành tên Trang, sinh năm 1990 đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân cư mạng. Những hình ảnh trước và sau phẫu thuật đã cho thấy, cô đã có một màn “lột xác” mà khiến ai cũng phải bất ngờ.

Lột xác sau phẫu thuật gọt mặt

Hình ảnh thay đổi theo thời gian của Trang

Như Trang chia sẻ, gương mặt của cô vốn không nổi bật và có khá nhiều khuyết điểm như mặt tròn, hàm rộng, không có cằm, mũi thấp. Những khuyết điểm trên gương mặt này luôn khiến cô mất tự tin. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết, cô muốn cải thiện chúng để làm bản thân trở nên đẹp hơn.

Cô quyết định tìm tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vào những ngày đầu năm. Sau phẫu thuật Trang đã nhận thấy những thay đổi rõ rệt của bản thân mình. Trang cũng chia sẻ, để làm gương mặt của mình đẹp hơn, cuốn hút hơn, cô đã thực hiện 3 phẫu thuật đó là nâng mũi, phẫu thuật gọt mặt và độn cằm.

Phẫu thuật gọt mặt đã giúp cô sở hữu gương mặt V-line cực ẩn tượng. Gương mặt thon gọn tạo cảm giác thanh thoát, thu hút. Kết hợp với mũi cao và cằm dài tự nhiên, Trang thực sự đang sở hữu vẻ đẹp mà bất kỳ cô gái nào cũng phải “ghen tỵ”. Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với gương mặt V-line sau phẫu thuật gọt mặt của Trang. Những bức ảnh xinh đẹp sau phẫu thuật gọt mặt của Trang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng.

Hiện nay, để sở hữu gương mặt V-line thanh thoát, gợi cảm như của Trang, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ gọt mặt V-line 3D. Gọt mặt V-line 3D là phương pháp hiện đại nhất giúp tạo hình gương mặt chữ V, cải thiện hàm rộng, cằm to hiệu quả như mong muốn. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, tuân thủ quy trình thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao. 

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook