Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa như thế nào ?

07:54:05 - 10/12/2014 - admin

Đôi đồng tiền lúng liếng làm bạn trông tươi tắn, đáng yêu hơn khiến bao người “xao xuyến”. Vậy trong trường hợp lúm đồng tiền chỉ có 1 bên thì sao? Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì?

Người ta tin rằng, ai đó sở hữu ma lum dong tien thì đã luôn đạt được may mắn hơn người. Với 1 chiếc đồng tiền bên trái, nét duyên của bạn không hề bị giảm đi mà lạ mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

 

Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa như thế nào ?1

Tướng số cho rằng, cô nàng sở hữu má lúm đồng tiền bên trái sẽ rất nữ tính và đáng yêu. Thật không có gì lạ khi nhận định rằng, họ là những người đào hoa nhất, được nhiều người theo đuổi.

Tài ăn nói và nụ cười nhẹ của con gái khiến tim phái mạnh “rung rinh”. Sự may mắn cũng thể hiện rõ ở con người họ, trong cuộc sống và công việc, luôn được giúp đỡ và thành công.

Nam giới có đồng tiền bên trái lại thể hiện tướng số phú quý, giàu sang. Sự nghiệp của những anh chàng này thường xuôi chèo mát mái. May mắn trong cuộc sống, thu hút phái nữ, và có của ăn của để chính là chàng trai lúm đồng tiền bên trái

Dù không may mắn có được má lúm đồng tiền bên trái bẩm sinh nhưng bạn hoàn toàn có thể làm má lúm đồng tiền. Công nghệ này vô cùng dễ dàng chỉ cần gây tê đơn giản. Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên không làm sẹo xấu trên mặt.

 

Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa như thế nào ?2

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền  thời gian qua đã thực sự tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Với công nghệ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giúp bạn có được chiếc núm nhỏ xinh này chỉ trong khoảng 20 phút. đầu tiên là gây tê nhẹ tại vùng trong miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, khâu một mũi khâu đính cơ vào mặt dưới da. Từ đây, má lúm sẽ xuất hiện.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook