Má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu

19:15:44 - 24/09/2014 - admin

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu.

Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên má lúm đồng tiền trên da khi vận động mặt.

Má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu1

 

 

Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi. Chỉ cần khoảng 20 phút bạn sẽ có một lúm đồng tiền duyên dáng. Sau phẫu thuật bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần lưu lại bệnh viện. Sau đó má chỉ sưng nhẹ trong vài ngày là trở về bình thường.

Phương pháp tham my ma lum dong tien nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Khi tiến hành bạn được bác sĩ gây tê vùng má nên bạn sẽ không đau trong quá trình phẫu thuật. Mũi khâu nhỏ được tạo bởi do đính vào cơ má, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má.

Má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu2

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn đo để xác định vị trí làm má lúm đồng tiền trước khi phẫu thuật, vì vậy kết quả đạt được sẽ như ý và hợp với khuôn mặt bạn nhất.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook