Một vài lưu ý để quá trình độn cằm mang lại kết quả tốt nhất

16:36:07 - 19/03/2015 - admin

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc lại được coi là giải pháp dành riêng cho những cô nàng mong muốn vẻ đẹp khuôn mặt hoàn hảo và tự nhiên.

Quá trình thực hiện độn cằm diễn ra nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn cũng phải lưu ý một vài điều dưới đây để công cuộc “hóa phép” nhan sắc của bạn đạt được kết quả mĩ mãn.

– Lưu ý các loại thuốc đang sử dụng:

Trước thời gian phẫu thuật độn cằm, bạn không nên dùng các thuốc như aspirin, thuốc có chứa aspirin hoặc ibuprofen (Advil, Aleve…). Ngoài ra, bạn cần thông báo cho bác sỹ nếu bạn đang dùng bất cứ một loại thuốc nào có ảnh hưởng đến vấn đề đông máu như coumadin hoặc warfarin. Các loại thuốc điều trị khác cũng nên được thông báo nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

– Hạn chế các chất kích thích:

Thuốc lá, rượu, bia… là những chất cần tránh trong vòng một đến hai tuần trước và sau khi phẫu thuật nhằm giúp vết mổ nhanh liền, tránh tấy đỏ hoặc bị kích ứng dai dẳng.

Một vài lưu ý để quá trình độn cằm mang lại kết quả tốt nhất

Độn cằm Hàn Quốc giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên

– Bổ sung vitamin C:

Thông thường, trước khi phẫu thuật độn cằm từ 1 đến 2 tuần, bạn cần dùng vitamin C 3 lần/ngày nhằm giúp quá trình tái tạo da sau phẫu thuật cằm v line được tốt hơn.

– Xác nhận lại thời gian phẫu thuật:

Trước thời điểm được hẹn phẫu thuật 1 ngày, bạn cần gọi điện trước cho cơ sở tiến hành thẩm mỹ để xác nhận lại cũng như cập nhật các thông tin cần thiết. Thao tác này sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh không đáng có trong quá trình phẫu thuật.

– Không ăn no trước thời điểm phẫu thuật từ 8 – 10 tiếng:

Bạn cần nhịn ăn trước thời gian phẫu thuật nâng cằm, ngoài ra không cần kiêng khem gì thêm. Việc phẫu thuật có thể bị hủy nếu bác sỹ phát hiện việc bạn cố ý ăn trước thời điểm tiến hành phẫu thuật.

– Nhờ người đi cùng trong ngày phẫu thuật:

Bạn không nên đi một mình mà cần có một người thân hoặc bạn bè đi cùng để hỗ trợ bạn sau phẫu thuật.

Bài viết liên quan

>> Don cam khong phau thuat là thế nào ?

>> Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook