Phẫu thuật độn cằm được tiến hành như thế nào?

17:51:18 - 10/12/2014 - admin

Phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao mang đến cho bạn chiếc cằm mới xinh xắn và cá tính hơn.  Trong phẫu thuật khuôn mặt v line, vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và […]

Phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao mang đến cho bạn chiếc cằm mới xinh xắn và cá tính hơn. 

Trong phẫu thuật khuôn mặt v line, vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh. Đặc biệt, gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ  đó sẽ dễ dàng kiểm soát và thực hiện những thao tác chỉnh sửa chuẩn xác nhất, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối.

don-cam-10

Với phương pháp độn cằm v line  này, bác sĩ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy.

Phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không cần sử dụng chất liệu độn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook