Phương pháp thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc

09:15:15 - 13/04/2015 - admin

Dáng cằm nhỏ nhắn, thon gọn sẽ giúp gương mặt bạn tạo được điểm nhấn ấn tượng. Tuy nhiên, cuộc sống đâu phải ai cũng may mắn như vậy. Vì thế rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp độn cằm thẩm mỹ.

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chỉ hơn 30 phút thực hiện, bạn sẽ khắc phục được hầu hết tất cả các dáng cằm không ưng ý. Mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, đẹp tự nhiên theo công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc.

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp sử dụng miếng độn (thiết kế tinh tế từ chất liệu có độ tương thích cao với cơ thể) đưa vào cằm từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm khuyết điểm, bác sĩ sẽ tính toán chính xác kích thước và hình dáng miếng độn để mang lại cho bạn dáng cằm đẹp phù hợp nhất với từng khuôn mặt của khách hàng.

Quy trình độn cằm

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành tư vấn để biết được mong muốn của khách hàng và sau đó kiểm tra chính xác tình trạng vùng cằm và phân tích để tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn, giúp bạn có được chiếc cằm hoàn hảo nhất cho khuôn mặt.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

+ Sát khuẩn: Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng cằm và miệng để trang tình trạng nhiễm trùng.

+ Cắt gọt chất liệu độn: Bước cắt gọt chất liệu độ đòi hỏi bác sĩ phải là khéo léo và có con mắt thẩm mỹ cao thì mới tạo ra miếng độn phù hợp nhất mà vẫn giữ được nét đẹp riêng của từng gương mặt.

+ Đo vẽ và đánh dấu các vị trí trên cằm trước khi tiến hành.

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc 2

Công nghệ độn cằm giúp phái đẹp có khuôn mặt đẹp tự nhiên

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng để giúp thư giãn hơn, không có cảm giác đau đớn, gây ảnh hưởng đến quá trình độn cằm.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng cằm

Khi khách hàng sẵn sàng, bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ siêu nhỏ nằm khuất trong niêm mạc môi dưới và bóc tách nhẹ nhàng một khoang nhỏ để đưa miếng độn đã cắt gọt sẵn vào. Tiếp đến, cân chỉnh sao cho cân xứng với vị trí đã đánh dấu.

Bước 5: Cố định lại

“Ăn đứt” công nghệ cũ của Việt Nam, độn cằm Hàn Quốc đã tạo ra bước đột biến bằng việc cố định chất liệu độn bằng nẹp vis chống di lệch và tạo độ mềm mại vùng cằm của bạn. Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên sau phẫu thuật bạn sẽ không hề nhận thấy dấu hiệu của sẹo.

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook