Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Phương pháp thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chỉ hơn 30 phút thực hiện, bạn sẽ khắc phục được hầu hết tất cả các dáng cằm không ưng ý. Mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, đẹp tự nhiên theo công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc.

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp sử dụng miếng độn (thiết kế tinh tế từ chất liệu có độ tương thích cao với cơ thể) đưa vào cằm từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm khuyết điểm, bác sĩ sẽ tính toán chính xác kích thước và hình dáng miếng độn để mang lại cho bạn dáng cằm đẹp phù hợp nhất với từng khuôn mặt của khách hàng.

Quy trình độn cằm

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành tư vấn để biết được mong muốn của khách hàng và sau đó kiểm tra chính xác tình trạng vùng cằm và phân tích để tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn, giúp bạn có được chiếc cằm hoàn hảo nhất cho khuôn mặt.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

+ Sát khuẩn: Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng cằm và miệng để trang tình trạng nhiễm trùng.

+ Cắt gọt chất liệu độn: Bước cắt gọt chất liệu độ đòi hỏi bác sĩ phải là khéo léo và có con mắt thẩm mỹ cao thì mới tạo ra miếng độn phù hợp nhất mà vẫn giữ được nét đẹp riêng của từng gương mặt.

+ Đo vẽ và đánh dấu các vị trí trên cằm trước khi tiến hành.

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc 2

Công nghệ độn cằm giúp phái đẹp có khuôn mặt đẹp tự nhiên

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng để giúp thư giãn hơn, không có cảm giác đau đớn, gây ảnh hưởng đến quá trình độn cằm.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng cằm

Khi khách hàng sẵn sàng, bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ siêu nhỏ nằm khuất trong niêm mạc môi dưới và bóc tách nhẹ nhàng một khoang nhỏ để đưa miếng độn đã cắt gọt sẵn vào. Tiếp đến, cân chỉnh sao cho cân xứng với vị trí đã đánh dấu.

Bước 5: Cố định lại

“Ăn đứt” công nghệ cũ của Việt Nam, độn cằm Hàn Quốc đã tạo ra bước đột biến bằng việc cố định chất liệu độn bằng nẹp vis chống di lệch và tạo độ mềm mại vùng cằm của bạn. Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên sau phẫu thuật bạn sẽ không hề nhận thấy dấu hiệu của sẹo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật độn cằm lẹm – Cơ hội để sở hữu đáng cằm đẹp đúng chuẩn

Phẫu thuật độn cằm lẹm – Cơ hội để sở hữu đáng cằm đẹp đúng chuẩn

Cằm lẹm khiến cho khuôn mặt chị em kém xinh và mất đi nét duyên. Vậy cách nào giúp khắc phục dáng cằm lẹm. Độn cằm lẹm là giải pháp khắc phục dáng cằm lẹm xấu một cách hiệu ...

Hiệu quả bất ngờ từ độn cằm bằng sụn tự thân

Hiệu quả bất ngờ từ độn cằm bằng sụn tự thân

Độn cằm bằng chất liệu silicon sinh học định hình đã là hình thức làm đẹp đã quá quen thuộc với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, độn cằm bằng sụn tự thân lại hoàn toàn ngược lại, là phương pháp làm đẹp mới mẻ và luôn được các chị em có nhu cầu tìm ...

Phẫu thuật độn cằm lẹm ở đâu đảm bảo?

Phẫu thuật độn cằm lẹm ở đâu đảm bảo?

Với chiếc cằm lẹm lại còn ngắn, xấu khiến gương mặt trông mất thẩm mỹ. Phẫu thuật độn cằm lẹm ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu chiếc cằm thon gọn với gương mặt cân đối, đẹp tự nhiên. Phẫu thuật độn cằm lẹm ở đâu đảm bảo vừa nhanh chóng vừa đẹp ...

Phẫu thuật độn cằm có quy trình như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm có quy trình như thế nào?

Xin hỏi là phẫu thuật độn cằm có quy trình thực hiện như thế nào ạ? Mong sớm được tư vấn ...

Phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền?

Xin hỏi là phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm được tư vấn về vấn đề ...

Chi phí độn cằm là bao nhiêu?

Chi phí độn cằm là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thu Hương (Hà Nội). Tôi đang có ý định độn cằm để có chiếc cằm thon gọn. Tôi muốn hỏi bác sĩ, chi phí độn cằm là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác ...