Tạo đôi má lúm trở nên rất đơn giản với kỹ thuật của Hàn Quốc.

23:49:23 - 05/09/2014 - admin

Với nét duyên ngâm mà đôi má lúm đồng tiền mang lại cùng những yếu tố liên quan tới thuật tướng số, rất nhiều người mong muốn tạo má lúm đồng tiền, tạo nét duyên dáng. Trên thực tế, việc tạo đôi má lúm trở nên rất đơn giản với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền của Hàn Quốc.

Chỉ bằng thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng, sau 15 phút thực hiện bạn đã có thể tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tạo đôi má lúm trở nên rất đơn giản với kỹ thuật của Hàn Quốc. 1

Làm sao để có má lúm đồng tiền

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí, kích cỡ má lúm hài hòa, cân đối và phù hợp với từng khuôn mặt của  khách hàng

Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng 2 bên, dùng bút đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo chính xác.

Bước 3: Làm sạch và gây tê

Làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong, sau khi tạo má lúm. Bác sĩ cũng tiến hành gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Tạo đôi má lúm trở nên rất đơn giản với kỹ thuật của Hàn Quốc. 2

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm và kết thúc quá trình

Bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho các bạn chế độ chăm sóc phù hợp để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý, nhanh chóng ổn định.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook