Tạo má lúm đồng tiền bên trái có được không

11:02:35 - 08/12/2014 - admin

Đôi má lúm đồng tiền không chỉ giúp người sở hữu nó thêm xinh xắn, đáng yêu mà theo quan niệm của người phương Đông, đôi má lúm còn giúp cho “chủ nhân” gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền. Hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cũng đã được các bác sĩ ứng dụng vào làm đẹp hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

 

Tạo má lúm đồng tiền bên trái có được không1

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất đơn giản và có thể tiến hành ở một hoặc cả hai bên má đều được. Vì vậy,có thể chỉ cần thực hiện má lúm đồng tiền bên trái mà không cần phải thực hiện cả hai bên má lúm.

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhỏ được thực hiện rất nhẹ nhàng và được thực hiện từ trong miệng nên sẽ không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Xem thêm

Nguồn: https://thammymui.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook