Tạo má lúm đồng tiền để tôn lên nét đẹp dịu dàng, dễ thương

11:07:34 - 03/03/2015 - admin

Chào bác sĩ. Tôi rất thích má lúm đồng tiền nên đang có ý định thực hiện tạo má lúm, ác sĩ có thể cho tôi biết cụ thể hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được không ạ? (Minh Thu, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ lam ma lum dong tien và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Đôi má lúm đồng tiền giúp tôn lên nét đẹp dịu dàng, dễ thương cho người sở hữu. Vì thế mà rất nhiều ngườ như bạn, cũng ao ước có được má lúm đồng tiền xinh xắn. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, thì ngày nay với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật, cân đối, hài hòa chỉ sau 15 phút mà hoàn toàn không cần phẫu thuật.

 

Tạo má lúm đồng tiền để tôn lên nét đẹp dịu dàng, dễ thương

Má lúm mang lại nét đẹp quyến rũ

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, ma lum dong tien thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên. Sự kết dính này là vĩnh viễn nên bạn có thể có được má lúm đồng tiền đẹp đến trọn đời.

 

Tạo má lúm đồng tiền để tôn lên nét đẹp dịu dàng, dễ thương1

Tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản

 

Hơn nữa, trước khi thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tạo má lúm đồng tiền mà không cần lo lắng nhiều về kỹ thuật tạo má lúm nhé!

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook