Tạo má lúm đồng tiền đơn giản bằng công nghệ hiện đại

15:32:36 - 08/11/2014 - admin

Chỉ với một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền đơn giản, các bác sĩ sẽ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên.

Bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm.

Ngay sau khi tạo trong thời gian ngắn, khi cười khi nói bạn sẽ thấy má lúm đồng tiền xuất hiện. Và sau một vài tuần má lúm sẽ trở nên tự nhiên và xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền này là má lúm được lâu dài vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản bằng công nghệ hiện đại1

Cách chăm sóc sau khi làm má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền thường được gây tê tại chỗ, chỉ sau 20 phút quá trình thực hiện hoàn thành nên bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện tạo má lúm. Hơn thế, bạn có thể hoạt động bình thường và đi làm ngay.

Tuy nhiên, bạn cũng được các bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh uống trong vài ngày đầu. Và đảm bảo có một chế độ ăn uống phù hợp, ăn những đồ ăn nhẹ như cháo và nước hoa quả. Hàng ngày nên súc miệng đều đặn với thuốc sát trùng để vết mổ tránh không bị nhiễm trùng.

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản bằng công nghệ hiện đại2

Phương pháp cắt má lúm đồng tiền được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, đơn giản, kết quả mang lại cao, đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn hãy tìm hiểu và nhanh chóng đến thẩm mỹ để thực hiện tạo lúm đồng tiền đẹp nhé!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook