Tạo má lúm đồng tiền mang lại cho bạn may mắn, phú quý

10:58:17 - 14/05/2015 - admin

Má lúm đồng tiền thể hiện nét duyên ngầm của người con gái. Ngoài ra, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng.

Theo quan niệm của phương Đông, đôi má lúm đồng tiền nhỏ là tượng trưng cho giàu sang, phú quý, tạo nét duyên dáng, ấn tượng cho mỗi chủ nhân may mắn sở hữu nét đẹp này. Để cho không khí ngày xuân thêm ý nghĩa, rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền với hi vọng sẽ nhận được nhiều phúc lộc.

Tạo má lúm đồng tiền mang lại cho bạn may mắn, phú quý 1

Tạo má lúm đồng tiền mang lại cho bạn may mắn, phú quý

Ngày nay, với sự ra đời của kĩ thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bất kỳ ai cũng có thể được sở hữu đôi má đồng tiền đẹp tự nhiên. Với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo được má lúm đồng tiền nhỏ trên má chỉ bằng thủ thuật rất đơn giản.

Với công nghệ tạo phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đã trở nên đơn giản hơn đối với các chị em. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tạo một lỗ  nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm đồng tiền được mong muốn. Khi mũi khâu này được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên.

Tạo má lúm đồng tiền mang lại cho bạn may mắn, phú quý 2

Tạo má lúm tại TMV Đông Á

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ điều chỉnh lúm để tạo được má lúm đồng tiền nhỏ, to, nông, sâu theo yêu cầu của khách hàng. Sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 10 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền nhỏ mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Nguồn: thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook