Thế nào là đôi má lúm đồng tiền đẹp

15:36:55 - 15/06/2015 - admin

Được coi là nét duyên ngầm trời phú, tô điểm cho nụ cười rạng ngời trên gương mặt bạn, nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ thì không phải chiếc má lúm đồng tiền nào cũng được xem là đẹp.

Thế nào là ma lum dong tien đẹp ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chí cho đôi má lúm đẹp là:

– Một đôi má lúm đồng tiền đẹp phải là sự hài hòa và tạo nên sự cân đối trên khuôn mặt bạn. Vết lúm không quá sâu mà chỉ xuất hiện nhẹ khi cười như vậy sẽ tạo nên được nét duyên cho bạn.

– Đôi má lúm đồng tiền nhìn phải tự nhiên và không quá sâu vào bên trong má.

Thế nào là đôi má lúm đồng tiền đẹp

Thế nào là đôi má lúm đồng tiền đẹp

Cách làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Một trong những cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhất là kỹ thuật tạo má lúm, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Tai thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, tâm huyết với nghề, kỹ thuật phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiến sẽ mang đến cho Quý khách hàng đôi má lúm đẹp tự nhiên, xinh xăn, cá tính, hài hòa với đường nét của khuôn mặt, tôn lên nét duyên ngầm trời phú.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook