Thủ thuật làm mũi cao tự nhiên nhanh chóng

11:16:33 - 09/08/2014 - admin

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, vì vậy việc chỉnh sửa hình dáng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của toàn bộ khuôn mặt. Đặc biệt, chiếc mũi cao, thon gọn sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên thanh thoát và quý phái hơn. Nâng mũi không phẫu thuật […]

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, vì vậy việc chỉnh sửa hình dáng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của toàn bộ khuôn mặt. Đặc biệt, chiếc mũi cao, thon gọn sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên thanh thoát và quý phái hơn.

Một dáng mũi cao thanh tú tự nhiên từ lâu đã trở thành khao khát của rất nhiều chị em. Đặc biệt, khi trào lưu “mũi đẹp như thần tượng” đang lan rộng trong giới trẻ hâm mộ nghệ sĩ Hàn Quốc thì mong muốn này lại càng trở nên cháy bỏng.

Thủ thuật làm mũi cao tự nhiên nhanh chóng

Nhiều phương pháp làm mũi cao tự nhiên được dân mạng rỉ tai nhau là có thể giúp mũi cao thanh tú như dùng kẹp nâng mũi, vuốt mũi, trang điểm… Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ giúp bạn “che mắt” trong tích tắc mà không thể cho hiệu quả lâu dài. Vậy có cách nào giúp nâng mũi một cách tự nhiên mà lại lâu dài, vĩnh viễn?

Hiện nay, khi ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã tìm ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Đó chính là dáng mũi Hàn Quốc mang các đặc điểm: độ cao vừa phải, thon gọn tự nhiên, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng, từ đầu mũi đến chân mũi mang hình chữ S duyên dáng hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, kết quả vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo. Đó chính là dáng mũi S-line.

So với các phương pháp thông thường, nâng mũi S-line 3D theo công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo ra một dáng mũi đẹp: Làm mũi cao tự nhiên, hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và có đường cong S-line mềm mại tự nhiên, không bị bóng đỏ đầu mũi. Bên cạnh việc tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn mực, phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc còn được đánh giá cao nhờ chất liệu độn an toàn và thân thiện với cơ thể. Không giống như các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng chất liệu nhân tạo dễ dẫn đến các biến chứng như: dị ứng chất liệu, đào thải chất liệu, dị ứng đầu mũi, bóng đỏ…

Các bác sĩ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Sau đó, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi nên sau khi tiến hành nâng mũi S-line 3D sẽ không để lại sẹo hay lộ dấu vết “dao kéo” nào.

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là phương pháp làm mũi cao tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy, đông đảo chị em lựa chọn phương pháp này giúp làm đẹp cho chiếc mũi nhanh chóng.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kĩ thuật nâng mũi S-line 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook