Vì sao lựa chọn độn cằm Hàn Quốc để thay đổi vận mệnh

10:01:01 - 08/04/2015 - admin

Một khuôn mặt đẹp hài hòa có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, chính vì vậy người Á Đông thẩm mỹ độn cằm với hy vọng mình sẽ trở lên quyến rũ hơn và có thể thay đổi cuộc đời của họ.

Trong nhân tướng học thì những đặc điểm trên gương mặt cộng với ngày tháng năm sinh, giờ sinh nói lên rất nhiều về tương lai của họ. Ví dụ, lông mày nhỏ và thưa sẽ chứng tỏ người đó thiếu sức sống, người sở hữu một vầng trán rộng chứng tỏ họ rất thông minh. Nếu có khuôn mặt đẹp là người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế…

Vì sao lựa chọn độn cằm Hàn Quốc để thay đổi vận mệnh 1

Độn cằm để có khuôn mặt xinh xắn

Đặc biệt, chiếc cằm là bộ phận quan trọng giúp hoàn thiện vẻ đẹp của khuôn mặt đẹp. Vì vậy, để được  thành công hơn trong ngành nghề, tìm thấy tình yêu hay cải thiện vận may thì không ít người  tìm cách thay đổi vận mệnh của mình bằng cách độn cằm để trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Theo người Á Đông gương mặt V line là biểu tượng đẹp nhất, chuẩn mực nhất cho khuôn mặt. Người nào sở hữu chiếc cằm V-line là người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế. Mặc dù cuộc sống luôn tràn đầy những lo toan nhưng những người sở hữu chiếc cằm này sẽ biết cách tận hưởng cuộc sống một cách có ý nghĩa. Trong công danh sự nghiệp người này thường rất suôn sẻ và may mắn.

Chính vì vậy, không ít người đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V line để  thay đổi vận mệnh cũng như hình ảnh cho chính mình. Độn cằm đẹp đang mốt trào lưu đang rất thịnh hành và là xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

Vì sao lựa chọn độn cằm Hàn Quốc để thay đổi vận mệnh 2

Độn cằm tại TMV Đông Á

Hiện nay, độn cằm V-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang được áp dụng rất thành công và  nhiều người lựa chọn. Theo các bác sĩ Đông Á độn cằm V-line là kỹ thuật đưa miếng lộn vào bên trong cằm qua đường niên mạc môi, cố định lại tạo dánh cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt của khách hàng . Theo đó, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm báo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm tại TMV Đông Á sẽ đem lại khuôn mặt hoàn hảo, quy trình đơn giản, nhanh chóng. An toàn tuyệt đối, hiệu quả vĩnh viễn. Đông Á tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, không ngừng làm mới tiếp thu thành tựu thẩm mỹ từ các nước phát triển. Đặc biệt đến với Thẩm mỹ viện Đông Á còn có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp khám  tiến hành phẫu thuật độn cằm, cam kết kết quả thẩm mỹ hoàn  hảo nhất.

Xem thêm bài viết

>> Độn cằm giá bao nhiêu

>> Có nên độn cằm không

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook