Xu hướng phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hot nhất hiện nay

11:10:29 - 24/04/2015 - admin

Xu hướng phẫu thuật độn cằm hot nhất hiện nay là độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc. Độn cằm Hàn Quốc được đánh giá cao bởi đảm bảo được các tiêu chí: cằm chữ V đẹp hoàn hảo, không đau, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng, đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao, tránh tình trạng di lệch hay đào thải chất độn như các phương pháp độn cằm khác. Sau khi bác sĩ đo vẽ dáng cằm thực của khách hàng để xác định độ ngắn, lẹm và chọn miếng độn phù hợp. bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong đường niêm mạc môi, đưa miếng độn vào rồi cố định lại, đảm bảo tạo cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Xu hướng phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hot nhất hiện nay 1

Độn cằm Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Độn cằm là gì ?

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cằm, tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. bác sĩ thực hiện độn cằm theo đúng quy trình chuẩn được bộ Y tế cấp phép, với các thao tác nhuần nhuyễn, tỉ mỉ với độ chính xác cao, đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng. Vết rạch nhỏ nằm bên trong niêm mạc môi dưới nên không để sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da.

Không giống như các phương pháp độn không phẫu thuật, chất liệu độn nhanh chóng phân hủy theo thời gian, chất liệu được sử dụng để thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc có độ tương thích và thân thiện cao, cho hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Xu hướng phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hot nhất hiện nay 2

Bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn nhờ phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không yêu cầu bạn phải nằm nghỉ dưỡng hay có bất kỳ chế độ chăm sóc đặc biệt nào sau phẫu thuật nâng cằm. Tuy nhiên, để hiệu quả độn cằm được tốt nhất, bạn nên thực hiện đúng theo lời khuyên của bác sĩ. bạn cũng nên chú ý băng ép cằm một ngày sau phẫu thuật, tránh va chạm mạnh ảnh hưởng đến chất liệu độn và vết rạch chưa lành. bạn nên bổ sung thêm vitamin C 100mg trước và sau khi thực hiện phẫu thuật giúp da nhanh lành. Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ tránh nhiễm trùng cũng là điều đặc biệt nên lưu ý.

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook