Ý nghĩa tiềm ẩn sâu xa của đôi má lúm đồng tiền

16:29:20 - 02/12/2014 - admin

Người có lúm đồng tiền (sâu và rõ thì có ý nghĩa mạnh hơn) thường sẽ có yếu tố tiềm ẩn về 2 mảng: Quyền lực và Tiền bạc.

Phải phân tích thật chi tiết hơn ta mới có thể hiểu rõ được ý nghĩa lúm đồng tiền ở đây cụ thể là như thế nào.

 

Ý nghĩa tiềm ẩn sâu xa của đôi má lúm đồng tiền1

Có thể nói là người có khả năng thâu tóm quyền lực tốt, và tạo dựng tiền bạc, tài sản tốt. Thêm nữa, lúm đồng tiền chỉ nằm ở khu vực thuộc cung Nô bộc  như vậy thật đơn giản để ta hiểu người có lúm đồng tiền thường có đặc điểm nổi trội hơn trong quan hệ bè bạn, tình cảm (kể cả các mối quan hệ đồng nghiệp, hàng xóm láng giềng, họ hàng cô bác…).

Vì thế sự tích lúm đồng tiền giải thích tại sao người có lúm đồng tiền còn được gọi là có “duyên”. Kiểu như: Cô A có cái má lúm đồng tiền trông đáng yêu ghê! (mặc dù chưa chắc cô ấy đã đáng yêu thật) . Thực tế ở đây xem kỹ hơn 1 chút, lúm đồng tiền liên quan đến 2 điểm trên tướng Diện là Khẩu thiệt và Khẩu diệt! Ý nghĩa cụ thể hơn mời mọi người tự nghiên cứu, ở đây chỉ cần hiểu đơn giản theo câu chữ.

 

Ý nghĩa tiềm ẩn sâu xa của đôi má lúm đồng tiền2

Người có lúm đồng tiền mà nói nhiều đến mức huyên thuyên thì chỉ là kẻ ba hoa, thích phô trương và không có thực tài. Người này dễ sinh vạ miệng (Khẩu thiệt). Người có Lúm đồng tiền mà ít nói lại là tốt (khẩu diệt). Thậm chí còn được khen là có duyên ngầm, thu hút người khác (nhất là người khác phái). Người này chính là người có khả năng của Pháp lệnh và Địa khố như đã nêu ở trên.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook