Nâng mũi chữ A là gì?

18:39:08 - 22/10/2013 - admin

Thẩm mỹ nâng mũi ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ với mơ ước có được chiếc mũi hoàn hảo hơn. Tuy nhiên vì mũi của nhiều người thường ngắn, bè với hai lỗ mũi tròn và không cân xứng nên phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất là nâng mũi chữ A. Vậy nâng mũi chữ A là gì và có ưu điểm vượt trội ra sao, bạn sẽ biết được điều đó ngay sau đây.

Câu hỏi: Nâng mũi chữ A là gì?

Em năm nay 25 tuổi và là phó phòng kinh doanh của một công ty nước ngoài. Vì công việc cần giao tiếp nhiều nhưng em lại hơi thiếu tự tin với chiếc mũi thấp và bè của mình. Em nghe bạn bè khuyên là nên đi nâng mũi chữ A để sửa mũi hoàn hảo hơn. Em không biết nâng mũi chữ A là gì? Và có những ưu điểm vượt trội nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Quý- Hà Nội).

Nâng mũi chữ A là gì? 1

Nâng mũi chữ A cho đầu mũi thon gon hơn

“Trả lời: Nâng mũi chữ A cho đầu mũi thon gọn và chiếc mũi hoàn hảo hơn

Chào bạn Thanh Quý!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đặc điểm chung của người Việt là mũi thường thấp, đầu mũi bè với cánh mũi rộng. Do vậy, nâng mũi bọc sụn nhân tạo chưa thể tạo ra một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho bạn. Kỹ thuật nâng mũi chữ A hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp thu gọn đầu mũi với 2 lỗ mũi hình hạt chanh tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi chữ A chú trọng đặc biệt đến tạo hình cho đầu mũi và 2 lỗ mũi. Phương pháp nâng mũi tự nhiên bằng sụn tự thân này sẽ điều chỉnh đầu mũi bằng sụn vách ngăn hay sụn sườn trở thành những trụ cứng chắc chắn nhất ghép cho đầu mũi hoàn hảo. Ngoài ra, đầu mũi cũng được bao bọc bởi sụn vành tai và Alloderm mềm mại tránh tình trạng bị lộ sống mũi hay chất liệu ra bên ngoài. Ngoài ra, 2 lỗ mũi của bạn cũng sẽ được tạo hình hạt chanh đẹp mềm mại và tự nhiên.

Nâng mũi chữ A là gì? 2

Nâng mũi hình chữ A cho chiếc mũi hoàn hảo hơn 

Sau khi đã có chiếc mũi đẹp với việc chỉnh sửa đầu mũi và hai lỗ mũi hình chữ A cân xứng thì dáng mũi của bạn cũng đạt được độ cong tự nhiên hình chữ S hay chính là nâng mũi s line. Muốn có dáng chữ S chuẩn thì đầu mũi sẽ cần dựng cao và dài hơn về phía trước. Điều này bạn cũng có thể đạt được dưới sự trợ giúp của các bác sĩ.

Với các trường hợp nâng mũi tẹt, sửa mũi hếch…đều có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc hình chữ A để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất. Chúc bạn sẽ sớm có chiếc mũi đẹp như ý muốn!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook