Những phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên nhất

16:28:17 - 14/10/2013 - admin

Một chiếc mũi đẹp hội tụ của nhiều yếu tố khác nhau, trong đó sự hoàn hảo của sống mũi là quan trọng nhất. Tuy nhiên, vì nhiều lí do mà sống mũi của bạn không được duyên dáng và thanh mảnh như mong muốn. Các phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên cho sống mũi dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

1. Nâng mũi đẹp tự nhiên cho sống mũi thấp

Sống mũi thấp: Đây có thể nói là đặc điểm chung của người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung. Những người đến nâng mũi đẹp tự nhiên cho sống mũi thấp chiếm tỉ lệ đa số. Do vậy, sửa mũi cho sống mũi thấp là vấn đề quan trọng hiện nay.

Cách xử lý sống mũi thấp chủ yếu là phương pháo nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khi kết hợp các loại sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn…) với sụn nhân tạo, có thể bọc đầu mũi bằng Alloderm để mũi không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài.

Nâng mũi đẹp tự nhiên cho sống mũi 1

Nâng mũi đẹp tự nhiên cho sống mũi thấp luôn chiếm đa số

2. Nâng mũi đẹp tự nhiên cho sống mũi gồ

Sống mũi gồ là trường hợp cần thẩm mỹ nâng mũi chiếm tỉ lệ cao thứ 2 sau nâng mũi thấp. Mũi gồ là phần sống mũi bị đẩy lên cao bất thường làm mất đi vẻ thanh tú của chiếc mũi và làm bạn “dữ tướng” hơn. Nguyên nhân gây ra tình trạng sống mũi gồ là do tai nạn hoặc bẩm sinh.

Cách sửa mũi đẹp cho sống mũi gồ còn tùy mức độ gồ lên của sống mũi. Nếu bệnh nhân gồ ít có thể lựa chọn cách nâng mũi không cần phẫu thuật như mài xương gồ bằng máy. Với những trường hợp mũi bị gồ lên quá cao thì phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc nhân tạo là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

Nâng mũi đẹp tự nhiên cho sống mũi 2

Sống mũi gồ cũng cần sử dụng phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

 3. Nâng mũi đẹp tự nhiên cho nền xương mũi to bè ngang

Trường hợp nền xương mũi to bè ngang không nhiều nhưng vẫn có những trường hợp xảy ra cần chỉnh sửa để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Với trường hợp phức tạp này, nếu chỉ nâng mũi tự nhiên đơn thuần sẽ không giải quyết được triệt để mà còn làm cho mũi to hơn. Do vậy, cách hiệu quả nhất là đục và nắn chỉnh nền xương mũi nhờ vào công nghệ hiện đại và tay nghề của các y bác sĩ hiện nay.

Nâng mũi đẹp tự nhiên cho sống mũi 3

Nền xương mũi to bè cần quy trình nâng mũi đẹp tự nhiên phức tạp hơn

Để có sống mũi thon gọn với chiếc mũi đẹp như ý muốn, bạn cần xác định được trường hợp cần nâng mũi đẹp tự nhiên của mình để có cách xử lý tốt nhất. Điều quan trọng hơn cả là bạn nên chọn những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng cho quá trình làm đẹp của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook