Sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn hoàn hảo

14:21:46 - 25/10/2013 - admin

Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là người có khiếm khuyết về mũi như mũi ngắn, mũi tẹt, mũi hếch…Với phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn thì sửa mũi ngắn không phải là điều khó khăn để giúp bạn sớm có được chiếc mũi như ý muốn.

Sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn hoàn hảo 1.

Sửa mũi ngắn cho bạn chiếc mũi hoàn hảo hơn

Ưu điểm của sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn

Đặc điểm chung của người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung là có đầu mũi ngắn và to bè. Do vậy, việc phẫu thuật sửa mũi theo công nghệ cũ chỉ đơn thuần là đặt sụn mũi nhân tạo sẽ không thể tạo đầu mũi hình chữ A cân xứng.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn được cho là phương pháp hiệu quả nhất cho chiếc mũi ngắn. Sụn vách ngăn được sử dụng để kéo dài đầu mũi thon gọn và thanh mảnh hơn. Một ưu điểm vượt trội khác khi sử dụng sụn vách ngăn là đầu mũi của bạn sẽ không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu sau khi phẫu thuật nâng mũi. Trong các trường hợp khó xử lý hơn như lỗ mũi không cân xứng hay trụ mũi bị vẹo sang một bên, kĩ thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn cũng dễ dàng giải quyết tình trạng trên một cách hoàn hảo nhất.

Sở dĩ, sửa mũi bằng sụn vách ngăn làm được như vậy là do sụn vách ngăn là một bộ phận không quan trọng nằm bên trong mũi nên sẽ hoàn toàn phù hợp với chiếc mũi mới. Hơn nữa, sụn vách ngăn là sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai để giúp quá trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra thuận lợi nhất. Sau khi sụn vách ngăn được gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn cùng với chiếc mũi đẹp của bạn.

Sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn hoàn hảo 2

Sụn vách ngăn có nhiều ưu điểm cho việc sửa mũi ngắn hoàn hảo

Quy trình sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn

Quy trình sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn cũng không quá phức tạp. Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây mê toàn thân cho bệnh nhân để lấy sụn vách ngăn ra. Qua quá trình xử lý, sụn vách ngăn được cấy ghép trở lại chiếc mũi giúp kéo dài đầu mũi một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Để thực hiện được ca phẫu thuật nâng mũi đẹp như trên đòi hỏi các y bác sĩ phải giàu kinh nghiệm và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi.

Sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn hoàn hảo 3

Quy trình sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn cũng không quá phức tạp

Để biến chiếc mũi ngắn trở nên thanh mảnh và duyên dáng hơn không phải là điều khó khăn với sự trợ giúp của công nghệ và tay nghề của các bác sĩ hiện nay. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện quá trình sửa mũi đẹp một cách hoàn hảo nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook