Ưu điểm của phương pháp tiêm filler nâng mũi không phẫu thuật

11:07:37 - 30/10/2014 - admin

Công nghệ nâng mũi càng ngày càng phổ biến và đa dạng thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của các chị em. Có nhiều phương pháp nâng mũi nhưng được ưa thích và mang hiệu quả cao là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi bằng chất làm đầy.

0102

Chất làm đầy được gọi chung là filler và có nhiều loại khác nhau , phổ biến và đưa lại hiệu quả tốt nhất là Restylane và Aquamid. Nâng mũi filler là thủ pháp nâng mũi không phẫu thuật mà vẫn mang lại hiệu quả nâng mũi cao , tự nhiên. Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy đậm đặc vào những vị trí cần nâng , để chiếc mũi được cao hơn , mà không ảnh hưởng gì đến kiến trúc chung của gương mặt.
Filler nâng mũi , như là chất làm đầy không vĩnh viễn , với thành phần chính là nước muối sinh lý , có cấu trúc tương tự như xương và răng trong cơ thể người hoặc hyaluronic acid tự nhiên trong da người nên có tương thích khá cao với cơ thể.
Filler nang mui có hiệu quả làm đầy các nếp nhăn tĩnh , nếp nhăn do mất mô , làm đầy vết lõm ở hốc mắt , làm môi căng mọng , định hình và tạo đường nét cho má , nâng mũi , độn cằm , làm trẻ hóa da mặt trên của bàn tay , phần trên của ngực , mặt , cổ…Đặc biệt , filler nâng mũi có công hiệu tuyệt vời giúp nâng cao sống mũi , đầu mũi , loại bỏ khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy , chỉnh đầu mũi nhỏ , nhọn được tròn trĩnh hơn , cân đối và thon thả hơn.
Với thủ pháp nâng mũi bằng chất làm đầy , trước tiên , các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cẩn thận cho bạn và kiểm tra thử phản ứng thuốc. Sau đó , bác sỹ sẽ tiến hành nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy vào phần sống mũi và khéo léo nắn chỉnh form cho sống mũi của bạn cao lên và thon gọn. Ngay sau khi tiêm chất làm đầy. chiếc mũi của bạn đã có thể thấy ngay phần sống mũi và đầu mũi trông cao hơn và mềm mại tự nhiên hơn.
0103

Điểm vượt trội của phương pháp tiêm filler nâng mũi không phẫu thuật

– Không đau đớ , thấy ngay kết quả
– Filler sẽ khiến cơ thể truyền lệnh “xâm nhập” và tăng thêm sự sản sinh collagen , elastin tự nhiên để làm đẹp da , giúp làm đầy nếp nhăn , nâng da , trẻ hóa da…
– thủ pháp nang song mui này đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA , khối cộng đồng châu Âu , Bộ Y tế các nước Châu Á và Việt Nam cấp phép sử dụng ( 2 chất làm đầy được phê chuẩn là Restylane và Aquamid của Thụy Điển )
– kết quả đã được chứng minh trên 300.000 trường hợp trong hơn 10 năm qua.
– hiệu quả kéo dài từ 1-2 năm
– Không gây biến chứng , dị ứng
– Không phù nề , thâm tím , có thể về ngay và đi làm , sinh hoạt bình thường.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook