Giải pháp nào để có mũi đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc?

14:20:18 - 12/12/2014 - admin

Hàn Quốc trở thành quốc gia đi đầu trong khu vực về phát triển công nghệ thẩm mỹ, đó cũng chính là lý do lý giải tại sao các ngôi sao Hàn Quốc lại có được vẻ đẹp hoàn hảo đến vậy. Vẻ đẹp của các ngôi sao trong phim Hàn Quốc, nhất là nét thư thái của chiếc mũi luôn có sức thu hút đối với khán giả.

nâng mũi s line hàn quốc1

Giải pháp nâng cao sống mũi để có vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc không còn là điều xa lạ đối với phái đẹp trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi giống như các ngôi sao Hàn của bạn thì có thể nhờ đến giải pháp nâng sống mũi cao bằng kỹ thuật S line. Phương pháp nâng mũi S line là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Với những phương pháp nâng mũi trước đây tạo cho sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng khiến dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên thì công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line sẽ mang lại một dáng mũi đẹp, hài hoà giữa những chi tiết cấu tạo mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi).

Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi Hàn Quốc cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên, mềm mại. Đầu mũi cao và tạo dạng hình chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo 2 lỗ mũi thành hạt chanh cân xứng.

nâng mũi s line hàn quốc2

Ngoài khả năng bảo đảm tính thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line còn bảo đảm tuyệt đối an toàn cho bạn khi thực hiện bởi phương pháp này dùng sụn tự thân(sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn…) của chính bạn nên thân thiện với cơ thể. Bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… hay các biến chứng do dị ứng với chất liệu nhân tạo, lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook