Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

04:36:36 - 26/09/2014 - admin

Hiện nay khá nhiều bạn trẻ muốn sử hữu một sóng mũi cao thon gọn nhưng lại e ngại những biến chứng của phẫu thuật. Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng làm đẹp, công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật có thể giúp bạn đẹp mà không cần đau đớn.

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm ở khuôn mặt, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sắc diện mà theo nhân tướng học, dáng mũi, còn liên quan đến số mệnh của mỗi người. Vì vậy, ai cũng mong muốn có được chiếc mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt để thấy tự tin hơn trong giao tiếp, sinh hoạt cũng như hi vọng cuộc sống của mình sẽ bình lặng và như ý. Nhưng thực tế, không phải ai cũng có được mau mắn đó, nhất là khi đặc điểm chung về muic của người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng là sống mũi thấp, tẹt,. Tuy nhiên với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ sở hữu dáng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép các mô sinh học như Radies, Restylane, Teoxane,.. qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng mũi đẻ chỉnh hình mũi, giúp chị em có được chiếc mũi đẹp như mong đợi sau 5-10 phút.

Tại sao lựa chọn nâng mũi cao thon gọn không phẫu thuật

Mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên

Chiếc mũi đẹp tự nhiên thanh thoát với hai bên cánh mũi  mỏng, thu hẹp, tạo với trụ mũ hình chứ A cân xứng tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Tuyệt  đối an toàn không đau, không để lại sẹo

Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

Nâng mũi cao được  thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học, an toàn. Mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, không đau mà cò đảm bảo không để lại sẹo.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng, kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi cao thon gọn là tiểu phẩu đơn giản, ít cắt rạch hạn chế xâm lấn nên khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Địa chỉ nâng mũi thon gọn không phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đến với mọi khách hàng trong nước. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề, trang thiết bị công nghệ đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên nghiệp. Thẩm mỹ viện Đông Á đã giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được chiếc mũi xấu trở nên đẹp hơn. Mang đến cho bạn dáng mũi thon gọn, thanh toát cân xứng với khuôn mặt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook