Nâng mũi đẹp hiệu quả an toàn vĩnh viễn

15:12:12 - 24/05/2013 - admin

Một dáng mũi thanh tú với độ cao vừa phải, mềm mại, tự nhiên sẽ là yếu tố giúp gương mặt bạn sáng, ăn hình, duyên dáng ở mọi góc nhìn. Chính bởi vậy, mong ước sở hữu một dáng mũi thon gọn, đẹp là nhu cầu chung rất nhiều người.

 

nang-mui-dep-giong-sao-han

Nâng mũi đẹp – an toàn – vĩnh viễn

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được sử dụng để giúp cải thiện dáng mũi: từ cách trang điểm, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Bọc sụn..Mỗi phương pháp đều là những cách hay giúp cải thiện dáng mũi, nâng cao sống mũi. Tuy nhiên vẫn còn hạn chế như: nâng mũi không phẫu thuật chỉ có thời hạn “sản phẩm” từ 6-8 tháng.

Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng cao sống mũi, đầu mũi tròn, nhưng mũi cao, thiếu sự mềm mại, đặc biệt không được chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi tới chân mũi. Do vậy, với những khách hàng yêu mến sự hoàn hảo, và mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên như “của trời cho” thì mũi cao thôi vẫn còn chưa đủ.

nang-mui-dep-an-toan

Nâng mũi đẹp – an toàn – vĩnh viễn

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thẩm mỹ, kĩ thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp toàn diện nhất khi nâng mũi. Đây là kĩ thuật nâng mũi tiên tiến, giúp đạt được kết quả dáng mũi theo đúng chuẩn:

– Dáng mũi cao, thon, phù hợp với từng gương mặt khách hàng.
– Sóng mụi mềm mại, lượn hình chữ S tự nhiên.
– Đầu mũi tròn mềm.
– Trụ mũi với hai cánh mũi tạo thành hình chữ A đứng (khi nhìn từ dưới lên).
– Hai cánh mũi nhỏ nhắn như hạt chanh.
– Chân mũi tới đầu mũi nghiêng một góc 15 – 20 độ.
– Chân mũi và môi trên tạo được một góc từ 75 – 80 độ.

Nâng mũi S-line chính là giải pháp đáp ứng đầy đủ yêu cầu về một dáng mũi đẹp, mang lại kết quả tự nhiên, và rất khó để ai có thể nhận ra bạn đã từng đụng dao kéo.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook