Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

15:57:42 - 25/04/2015 - admin

Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển đặc biệt là các công nghệ nâng mũi cho phép nâng mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi tạo hình S Line là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi tạo hình S Line là gì?

Nâng mũi S Line nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi S Line nâng mũi đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line được đánh giá là công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên, là kỹ thuật mới nhất giúp phức hợp chỉnh hình tổng thể dáng mũi theo tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Đây là công nghệ hiện đại vừa nâng mũi tạo dáng S Line vừa thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi đẹp tự nhiên, có bảo hành vĩnh viễn.

Nâng mũi S Line cho hiệu quả nâng mũi đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên S Line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Nâng mũi S Line cho hiệu quả nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi S Line cho hiệu quả nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi tạo hình S-line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Để chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trng của mũi nên không gây biến chứng hay bất cứ phản ứng nguy hiểm nào.

Để thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Nguồn: https://thammymui.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook