Tướng mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line

09:58:47 - 28/08/2013 - admin

Nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi hiện đại, mang lại hiệu quả toàn diện trong việc làm đẹp mũi giúp nâng cao mũi tự nhiên, an toàn và kết quả lâu bền. Tướng mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line, đảm bảo mũi cao hơn, thon gọn, thanh thoát và cân đối trên khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mĩ mũi ngày càng phát triển tạo ra nhiều bước tiến trong việc cải thiện chiếc mũi ngày một hoàn hảo hơn. Nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi hiện đại, được nhiều người tin dùng vì hiệu quả toàn diện và an toàn của nó. Tướng mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau phẫu thuật.

 

Tướng mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line 1

Tướng mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line

 

Nâng mũi S-line mang lại hiệu quả cao nhất

Nâng mũi S-line là công nghệ phẫu thuật thẩm mĩ mũi toàn diện từ đầu mũi, thân mũi và cánh mũi, giúp hoàn thiện chiếc mũi tối đa, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi trên khuôn mặt. Công nghệ nâng mũi S-line là thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhằm tạo ra chiếc mũi cao hơn, thon gọn và mềm mại tự nhiên, dáng mũi nhìn ngang có hình chữ S đầy gợi cảm, đem lại tướng mũi đẹp trên khuôn mặt. Sau phẫu thuật, chiếc mũi có sống mũi cao, thẳng, gọn gàng, đầu và sóng mũi không có hiện tượng bóng đỏ đổ dầu, hai cánh mũi thu gọn tạo với chân mũi hình chữ A, lỗ mũi cuộn nhỏ hơn hình hạt chanh xinh xắn. Chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn, phù hợp với khuôn mặt, mang lại vẻ tươi sáng và cuốn hút trên khuôn mặt bạn.

 

Tướng mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line 2

Nâng mũi hoàn hảo nhờ nâng mũi S-line

Quy trình nâng mũi S-line để có tướng mũi đẹp

Nâng mũi S-line đươc tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho người phẫu thuật. Quy trình nâng mũi S-line được tiến hành theo các bước cơ bản sau:

– Bước 1: thăm khám và tư vấn

– Bước 2: gây tê vùng mũi cần phẫu thuật

– Bước 3: Tiến hành mổ khoang mũi và tiến hành lấy sụn vùng cho (vành tai hoặc sụn sườn)

– Bước 4: Gắn sụn tự thân vào sụn nhân tạo nếu thực hiện cấy ghép bằng cả sụn nhân tạo

– Bước 5: bóc tách khoang mũi để cấy ghép sụn vào trong mũi

– Bước 6: đóng kín vết mổ và kết thúc phẫu thuật.

Một ca phẫu thuật S-line thường kéo dài từ khoảng 1h-1h30 phút tùy thuộc vào đặc điểm của ca phẫu thuật. Giá cho nâng mũi S-line bình thường là khoảng 25 triệu, nâng mũi S-line đặc biệt từ khoảng 35 – 40 triệu.

 

Tướng mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line 3

Mũi đẹp an toàn sau phẫu thuật

 

Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc và vệ sinh vết mổ ở cả vùng cho sụn và vùng cấy ghép sụn. Tránh các va đập mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật ở vùng mũi để đảm bảo mũi không bị biến dạng. Do vết mổ được giấu bên trong lỗ mũi nên đảm bảo không lộ sẹo và vết sẹo mờ hẳn sau 6 tháng. Chúc bạn có một tướng mũi đẹp hoàn hảo với công nghệ nâng mũi S-line nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook