Cách làm mũi cao, nhỏ lại bằng phương pháp nhanh

15:08:13 - 16/12/2014 - admin

Không phải ai cũng may mắn có một dáng mũi nhỏ hoàn hảo. Nếu bạn muôn khuôn mặt trở nên quyến rũ với cái mũi nhỏ xinh hãy thử áp dụng cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, rất nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa và nâng mũi ra đời đem lại cho các bạn chiếc mũi thanh tú, thon gọn và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Cùng khám phá các phương pháp đem lại chiếc mũi cao thanh tú cho bạn.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng trang điểm

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp hiệu quả nhất

Cách làm mũi cao,  nhỏ lại bằng phương pháp hiệu quả nhất

Trang điểm là một trong các cách làm nhỏ mũi được rất nhiều người ưa chuộng với các ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, dễ dàng tạo ấn tượng mũi nhỏ cho người đối diện. Nguyên tắc của cách làm mũi thon gọn này chính là ứng dụng các mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng, nâng mũi tự nhiên phù hợp với người Á Đông. Theo đó, bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ- Cách làm mũi nhỏ thon gọn hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ được coi là cứu cánh cho những ai không hài lòng với hình dáng mũi của mình. Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có một cái mũi đẹp hoàn hảo, trong đó phải kể đến công nghệ nâng mũi. Và phương pháp tối ưu nhất giúp khắc phục được cánh mũi nhỏ là phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi theo phương pháp nâng mũi hàn quốc. Tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để làm mũi nhỏ phù hợp.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp hiệu quả nhất

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp hiệu quả nhất

Nếu mũi to do cánh mũi bè

Nếu bạn ở trong trường hợp này thì bác sĩ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi theo hình dáng đã được xác định tư trước, nếu cánh mũi dày và to sẽ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi, nên cánh mũi rộng nhưng mỏng sẽ được áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi vào trong theo tỷ lệ đã xác định từ trước.

Nếu đầu mũi to

Nếu đầu mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định thu nhỏ đầu mũi. Sauk hi gây tê các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đâu mũi theo dáng mũi đã đựowjc xác định từ trước và xử lý nguyên nhân làm cho đầu mũi to. Còn nếu cả trường hợp cat đầu mũi và cánh mũi đều to thì các bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và thu nhỏ cánh mũi.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook