Địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín tại Hà Nội

05:06:55 - 19/08/2014 - admin

Phẫu thuật gọt mặt là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em qua tâm, đang được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn. Trong đó, địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt an toàn và hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu. Gọt mặt trái xoan 1. Địa chỉ phẫu […]

Phẫu thuật gọt mặt là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em qua tâm, đang được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn. Trong đó, địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt an toàn và hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu.

1. Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt uy tín trên Webtretho.com

Là một website lớn, có số lượng thành viên khủng nhất nhì hiện nay, webtretho.com là địa chỉ được chị em ghé thăm thường xuyên nhất. Tại đây mọi vấn đề được trao đổi, bàn luận hết sức sôi nổi, trong đó phẫu thuật gọt mặt V line cũng là chủ đề được các thành viên theo dõi sát sao.

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn

Địa chỉ facebook Thanh Huy chia sẻ “Theo quan điểm của cá nhân mình thì một địa chỉ làm đẹp uy tín cần đáp ứng các tiêu chí như: có giấy phép hoạt động, cơ sở hạ tầng hiện đại, công nghệ làm đẹp tiên tiến, bác sĩ giỏi, có tên tuổi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp”.

Ngay sau khi update ý kiến trên đã nhận được sự đồng thuận của hầu hết các thành viên trong diễn đàn. Theo đó, chị em thường lựa chọn thực hiện gọt mặt tại các trung tâm lớn, được nhiều báo đài biết đến, có bác sĩ nước ngoài hoặc các bác sĩ có tên tuổi tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Đông Á, Hàn Quốc , Hương Giang,… là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ở đâu uy tín trên diendanthammy.com

Hiện nay, diendanthammy.com được coi là website lớn nhất – cộng đồng phái đẹp tại Việt Nam, nơi chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm làm đẹp hết sức phong phú, đa dạng. Gọt mặt thẩm mỹ  là topic thu hút được sự chú ý của các thành viên với  nhiều ý kiến, quan  điểm khác nhau.

Nickname Hoahongxanh-tbnv cho biết “Tôi cho rằng bác sĩ là cốt lõi tạo nên uy tín, thương hiệu của một địa chỉ làm đẹp. Vì thế, tôi sẽ lựa chọn thẩm mỹ viện có các bác sĩ nước ngoài trực tiếp phẫu thuật để gọt mặt”.

Các bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á

Các bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á

Cùng chung quan điểm trên, địa chỉ minhhoang@gmail.com chia sẻ “Tôi đã từng sử dụng dịch vụ gọt mặt V line tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là thẩm mỹ viện to và sang trọng nhất mà tôi từng biết. Tôi được bác sĩ Tuấn Anh cùng nhiều bác sĩ nước ngoài khác tư vấn, phẫu thuật nên không hề cảm thấy lo lằng gì. Kết quả thật sự khiến tôi bất ngờ. Các bạn thử đến xem sao nhé!”.

Theo khảo sát tại đây, những cái tên được chị em tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất là thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ viện quốc tế Bally, Hàn Quốc,… Với những khảo sát nhỏ trên đây của chúng tôi, hi vọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt uy tín để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Xem thêm: gọt mặt giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook