Độn cằm bằng sụn tự thân giải pháp an toàn, hiệu quả

00:35:11 - 02/09/2015 - admin

Độn cằm là giải pháp tạo dáng cằm đẹp tự nhiên. Độn cằm giúp khuôn mặt trở nên đẹp và thanh thoát hơn. Độn cằm bằng sụn tự thân được đánh giá là phương pháp cho hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn.

Độn cằm Hàn Quốc bằng sụn tự thân là gì?

Phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân

Phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân

Độn cằm bằng sụn tự thân là giải pháp độn cằm sử dụng chất liệu từ xương sụn của chính khách hàng, giúp tạo dáng cằm cân đối, đẹp toàn diện một cách tự nhiên, duy trì trọn đời, cam kết an toàn tuyệt đối và không xảy ra biến chứng.

Độn cằm đẹp bằng sụn tự thân sử dụng chất liệu là sụn tự thân của chính khách hàng, nên dáng cằm sẽ mềm mại, tự nhiên như thật, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Độn cằm bằng sụn tự thân tuyệt đối an toàn

Kết quả sau khi thực hiện độn cằm bằng sụn tự thân

Kết quả sau khi thực hiện độn cằm bằng sụn tự thân

Trước khi thực hiện độn cằm bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mặt, đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng trong quá trình độn cằm. Hơn nữa, toàn bộ quy trình được thực hiện dưới niêm mạc môi, đảm bảo không lộ sẹo và an toàn tuyệt đối.

Chất liệu độn cằm được lấy từ xương sụn của chính khách hàng do đó có khả năng tương thích cao, duy trì lâu dài đem đến kết quả độn cằm vĩnh viễn. Toàn bộ quy trình nâng cằm bằng sụn tự thân được bác sĩ chuyên khoa thực hiện nhanh chóng, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook