Gọt mặt Hàn Quốc tạo khuôn mặt đẹp tự nhiên

10:57:57 - 15/11/2014 - admin

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc được xem là cứu cánh cho những người không may sở hữu khuôn mặt góc cạnh, hay đơn giản chỉ muốn cải thiện vẻ đẹp của mình để có khuôn mặt chữ V xinh xắn tương tự như những ngôi sao truyền hình.

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc được xem là cứu cánh cho những người không may sở hữu khuôn mặt góc cạnh, hay đơn giản chỉ muốn cải thiện vẻ đẹp của mình để có khuôn mặt chữ V xinh xắn tương tự như những ngôi sao truyền hình.

Thế nào là gọt mặt Hàn Quốc?

Gọt mặt Hàn Quốc cho gương mặt đẹp tự nhiên

Gọt mặt Hàn Quốc cho gương mặt đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia, phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hay còn gọi là phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp tác động vào 2 bên ngạnh hàm và cằm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, tạo dáng mặt thanh mảnh, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng. Vượt lên các kĩ thuật tạo hình thẩm mỹ gương mặt trước đây, gọt mặt Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Độ tuổi có thể tiến hành gọt mặt Hàn Quốc

Về độ tuổi có thể thực hiện gọt mặt Hàn Quốc là trên 18 tuổi. Lúc này cơ thể đã dạy thì và cấu trúc xương đã ổn định là có thể tiến hành gọt mặt.

Phương pháp gọt mặt Hàn Quốc sử dụng công nghệ nội soi

Phương pháp gọt mặt Hàn Quốc sử dụng công nghệ nội soi

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ  gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ gọt mặt tốt nhất hiện nay bởi nó đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của khách hàng. Các camera siêu nhỏ giúp phóng đại nhiều lần cấu trúc vùng hàm mặt, giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật, không làm tổn thương các dây thần kinh, mạch máu tại đây nên không gây biến chứng hay bất kì nguy hiểm nào cho người thực hiện.

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật gọt mặt

Thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc cho gương mặt thêm hoàn hảo

Thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc cho gương mặt thêm hoàn hảo

Để cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc diễn ra một cách thuận lợi, bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

– Bạn cần khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

– Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8h. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

– Bạn nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

– Nếu bạn có các bệnh lý mãn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng

Xem thêm bài viết:

>>> Gọt hàm

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook