Gọt mặt thẩm mỹ và những điều bạn cần biết

10:58:16 - 26/08/2014 - admin

Trước khi quyết định tiến hành gọt mặt thẩm mỹ bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về công nghệ gọt mặt cũng như địa chỉ thẩm mỹ để đảm mang lại kết quả tốt nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý thiết yếu trước khi phẫu thuật gọt […]

Trước khi quyết định tiến hành gọt mặt thẩm mỹ bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về công nghệ gọt mặt cũng như địa chỉ thẩm mỹ để đảm mang lại kết quả tốt nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý thiết yếu trước khi phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ để được kết quả tối ưu.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Mơ ước có khuôn mặt xinh xắn, đúng theo tiêu chuẩn trở thành nhiềm khao khát của nhiều cô gái. Ai cũng muốn mình đẹp hơn nhưng lại sợ phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm. Chính vì vậy nếu muốn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt bạn phải tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

Địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện phẫu thuật gọt mặt phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về: Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đội ngũ chuyên viên phong cách chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế, được các chuyên gia trong và ngoài nước cùng khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để,…

Gọt mặt thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Gọt mặt thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Lựa chọn phương pháp phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ

Bạn có khuôn mặt bầu bình, tròn hay dài. Xương hàm của bạn to hay bè lên xấu xí đều được làm đẹp hơn nhờ công nghệ gọt mặt này. Thực tế gọt mặt V-line là công nghệ sử dụng dụng cụ nội soi để tạo gương mặt V-line trong thời gian ngắn nhất, hiện đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Những điểm không cân đối trên khuôn mặt được các bác sĩ tái tạo lại mang đến cho bạn khuôn mặt thanh tú, nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên.

Điểm khác biệt tạo của kỹ thuật gọt mặt V line nội soi so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đem đến gương mặt V-line hoàn hảo như ý.

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ

Để cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt  Hàn Quốc diễn ra một cách thuận lợi, bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

– Bạn cần khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

– Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8h. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

– Bạn nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

– Nếu bạn có các bệnh lý mãn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook