Làm sao để mũi cao lên mà không cần phẫu thuật?

00:41:01 - 25/09/2015 - admin

Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Mặc dù các phẫu thuật nâng mũi hiện nay khá an toàn, tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em không có đủ can đảm để thực hiện các phẫu thuật nâng mũi. Nhưng mong muốn sở hữu mũi cao thì không bao giờ biến mất. Vậy phải làm sao để mũi cao lên mà không cần phẫu thuật?

lam-sao-de-mui-cao-hon1

Nhiều bạn gái vẫn thích có mũi đẹp nhưng lại sợ phẫu thuật

Từ trước đến nay, các chị em vẫn luôn mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao đẹp mà không cần phẫu thuật. Chính vì vậy mà dịch vụ nâng mũi bằng cách tiêm silicon đã từng rất thịnh hành. Rất nhiều chị em tìm đến phương thức tiêm silicon vào mũi để nâng mũi nhằm mang lại dáng mũi cao. Chỉ đến khi, có nhiều trường hợp biến chứng nguy hiểm từ silicon và sự phát triển của các công nghệ phẫu thuật nâng mũi thì trào lưu làm đẹp này mới dừng lại. Nhưng câu hỏi làm sao để mũi cao lên mà không cần phẫu thuật vẫn luôn được 1 số chị em quan tâm.

Làm sao để mũi cao lên mà không cần phẫu thuật?

Chất làm đầy Radies có tính năng vượt trội

Thấu hiểu mong muốn đó, với sự phát triển vượt bậc của những công nghệ thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ đã có thể giải đáp mong muốn này. Sự ra đời của chất độn mới đã trở thành điểm sáng vượt bậc của xu hướng làm đẹp năm 2014. Đặc biệt, chất làm đầy Radies được coi là chất liệu độn sinh học vượt bậc nhất.

Công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật Radies từ Mỹ là công nghệ hiện đại, sử dụng chất làm đầy mô sinh học Radies giúp mang lại dáng mũi cao tự nhiên chỉ trong 5 phút. Mô sinh học Radies có những ưu điểm vượt trội so với các chất làm đầy khác như chứa 30% CaHA nên có khả năng thấm hút rất nhanh, mang lại kết quả nhanh chỉ trong vài phút. Ngoài ra, mô sinh học có khả năng đàn hồi tốt nên sẽ giúp dáng mũi được duy trì trong thời gian lâu hơn hẳn, tối thiểu lên đến 18 tháng.

Làm sao để mũi cao lên mà không cần phẫu thuật?

Chỉ cần 5 phút có ngay mũi đẹp

Hiện nay công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật Radies được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á và được ứng dụng theo chuẩn công nghệ Hoa Kỳ.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook