Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Lứa tuổi có thể phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Lứa tuổi có thể phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

>> độn cằm giá bao nhiêu

>> don cam la gi

Vỗ tay vào mặt để làm thon mặt

Chiếc cằm V line thon gọn sẽ tạo gương mặt thanh tao quý phái

Với công nghệ tham my don cam tạo gương mặt V line đến từ Hàn Quốc, sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt chữ V hoàn hảo như các diễn viên xứ Hàn.

Phương pháp này khá an toàn vì sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, không sưng – không bầm – không đau – không để lại sẹo, tạo nên một gương mặt V line thanh thoát, thon gọn và có sức hút.

Phẫu thuật độn cằm tạo gương mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc như thế nào?

Khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ thấy rằng độn cằm đẹp tạo gương mặt V line là điều cần thiết để đạt được sự cân bằng và hài hòa trên khuôn mặt. Và đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản có thể tạo ra một sự khác biệt lớn.

Độn cằm v line có thể đạt được bằng cách điều chỉnh xương hàm (hàm dưới), nâng cằm chỉ đơn giản là đặt thêm một miếng độn vào phía trước xương cằm tạo nên vẻ đầy đặn của cằm mà trong ngành phẫu thuật học còn gọi là tạo lồi cằm, đường mổ thường được đi bên trong của môi dưới nên không thấy sẹo bên ngoài sau phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật độn cằm

Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật bắt đầu bằng cách đo và rạch một đường trong các đường nhăn tự nhiên phía dưới cằm hoặc bên trong miệng, nơi nướu răng và môi. Thông thường thì sẽ phẫu thuật bên trong của môi dưới.

Bước 2: Bằng cách nhẹ nhàng kéo dài mô này, các bác sĩ phẫu thuật tạo ra một không gian để có thể đưa thiết bị nội soi vào cấy ghép mô hoặc gọt giảm bớt cằm để tạo ra gương mặt hình chữ V. Điều này cho phép việc bác sĩ tùy chỉnh mô ghép sao cho phù hợp với hình thái trên khuôn mặt của bệnh nhân.

Nếu cằm quá bạnh (hình vuông), các bác sĩ phẫu thuật sẽ tạc xương đến một kích thước dễ chịu hơn, đồng thời định vị lại xương hàm để chắc chắn rằng sẽ tạo ra gương mặt như ý muốn.

Bước 3: Sau khi phẫu thuật xong, các bác sĩ phẫu thuật sử dụng đường khâu tốt để đóng kín vết mổ. Vì vết mổ là bên trong miệng nên không hề để lại sẹo. Nếu như vết rạch dưới cằm, vết sẹo là thường không thể nhận thấy.

Đây là một phẫu thuật độn cằm tương đối đơn giản, chỉ gây tê tại chỗ, có thể phẫu thuật từ bên trong miệng sẽ không thấy sẹo. Thường thì từ 15 tuổi trở lên có thể phẫu thuật được, không trở ngại gì. Ngày nay nam nữ đều bình đẳng trong mọi phương diện, làm đẹp không còn là độc quyền của phái nữ nữa, nên nam giới nếu thích có thể thực hiện được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật để biết được các thông tin cần thiết và có một sự lựa chọn tốt nhất trước khi tham gia phẫu thuật.

Xem thêm: nâng cằm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật độn cằm lẹm – Cơ hội để sở hữu đáng cằm đẹp đúng chuẩn

Phẫu thuật độn cằm lẹm – Cơ hội để sở hữu đáng cằm đẹp đúng chuẩn

Cằm lẹm khiến cho khuôn mặt chị em kém xinh và mất đi nét duyên. Vậy cách nào giúp khắc phục dáng cằm lẹm. Độn cằm lẹm là giải pháp khắc phục dáng cằm lẹm xấu một cách hiệu ...

Hiệu quả bất ngờ từ độn cằm bằng sụn tự thân

Hiệu quả bất ngờ từ độn cằm bằng sụn tự thân

Độn cằm bằng chất liệu silicon sinh học định hình đã là hình thức làm đẹp đã quá quen thuộc với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, độn cằm bằng sụn tự thân lại hoàn toàn ngược lại, là phương pháp làm đẹp mới mẻ và luôn được các chị em có nhu cầu tìm ...

Phẫu thuật độn cằm lẹm ở đâu đảm bảo?

Phẫu thuật độn cằm lẹm ở đâu đảm bảo?

Với chiếc cằm lẹm lại còn ngắn, xấu khiến gương mặt trông mất thẩm mỹ. Phẫu thuật độn cằm lẹm ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu chiếc cằm thon gọn với gương mặt cân đối, đẹp tự nhiên. Phẫu thuật độn cằm lẹm ở đâu đảm bảo vừa nhanh chóng vừa đẹp ...

Phẫu thuật độn cằm có quy trình như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm có quy trình như thế nào?

Xin hỏi là phẫu thuật độn cằm có quy trình thực hiện như thế nào ạ? Mong sớm được tư vấn ...

Phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền?

Xin hỏi là phẫu thuật độn cằm lẹm bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm được tư vấn về vấn đề ...

Chi phí độn cằm là bao nhiêu?

Chi phí độn cằm là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thu Hương (Hà Nội). Tôi đang có ý định độn cằm để có chiếc cằm thon gọn. Tôi muốn hỏi bác sĩ, chi phí độn cằm là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác ...