Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane

16:33:30 - 02/10/2013 - admin

Với những chị em muốn cải thiện cho chiếc mũi của mình nhưng lại sợ động chạm tới dao kéo thì phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy Restylane là chất gì? Công dụng của nó ra sao và được sử dụng cho quá trình nâng mũi như thế nào? Bạn sẽ biết được điều đó ngay sau đây.

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane 1

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất hóa học Restylane

 Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane là gì?

Restylane được cấu tạo từ axit hyaluronic- một chất hóa học được sử dụng phổ biến trong quá trình nâng mũi. Vì Restylane hình thành dưới dạng gel bền vững không có nguồn gốc từ động vật nên được coi là axit hyaluronic tự nhiên có trong cơ thể phù hợp cho quá trình nâng mũi không cần phẫu thuật.

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane có gây phản ứng phụ không?

Chất Restylane giúp cho chiếc mũi của bạn được nâng lên một cách tự nhiên và trở nên thon gọn hơn. Vì là một chất hóa học có tác dụng tăng thể tích các mô của mũi nên sau khi tiêm Restylane, một vài phản ứng phụ có thể xảy ra như sưng nhẹ, mẩn đỏ, đau, ngứa, rát…Tuy nhiên, đây cũng là triệu chứng bình thường của thẩm mỹ nâng mũi và sẽ biến mất vài ngày sau đó nên bạn không cần quá lo lắng. Nếu triệu chứng trên kéo dài quá 1 tuần thì lúc đó bạn nên đến thẩm mỹ viện để được kiểm tra một cách cẩn thận hơn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane 2

Nâng mũi không cần phẫu thuật có thể gây ra phản ứng phụ

Quá trình nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane diễn ra chỉ từ 20-30 phút và bạn cũng phải uống thuốc hay chăm sóc vết thương cẩn thận như phẫu thuật nâng mũi. Chất hóa học này sẽ biến mất dần theo thời gian nên chiếc mũi đẹp của bạn được bảo hành từ 6 -12 tháng. Nếu sau đó, bạn vẫn muốn sửa mũi theo phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thì có thể đến thẩm mỹ viện để tiếp tục.

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane 3

Nâng mũi không cần phẫu thuật làm cho chiếc mũi thon gọn hơn

Với những bạn muốn sửa mũi đẹp nhưng không muốn phẫu thuật thì sử dụng chất hóa học để nâng mũi chính là giải pháp tối ưu. Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane có những ưu điểm riêng và là phương pháp bạn nên lựa chọn cho chiếc mũi mới hoàn hảo.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook