“Phát minh” mới nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

09:21:00 - 14/12/2013 - admin

Nâng mũi cao thọn gọn không cần phẫu thuật nhờ phát minh mới về mô sinh học mang tên Radies. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm phát minh mới của công nghệ thẩm mỹ mũi nhanh chóng chỉ trong 5 phút.

Chưa bao giờ thẩm mỹ mũi làm cao thon gọn và đẹp tư nhiên lại nhanh đến … chóng mặt như thế. Nhưng đó lại là điều kỳ diệu hoàn toàn có thật để bạn khám phá.

Nâng mũi bằng mô sinh học thân thiện

Đây là một loại dung dịch lỏng đậm đặc có tên Filler được phát minh để nâng mũi mà không cần phải phẫu thuật, trong đó tốt nhất là mô sinh học Radies.

 "Phát minh" mới nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật 1

Nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật mà chỉ cần tiêm chất độn “đặc biệt”.

Radies là một chất liệu sinh học chứa 30% hợp chất  CaHA – một hợp chất cấu tạo nên xương và răng. Bởi vậy, chất liệu này được đánh giá và có độ thích nghi cao, thân thiện với cơ thể đến mức có thể sử dụng trực tiếp mà không cần thử phản ứng trước khi dùng. Theo các chuân gia thẩm mỹ nhận định, đây là chất liệu sinh học lý tưởng nhất cho đến nay trong tạo hình mũi và nâng mũi tự nhiên.

Cách thức nâng mũi bằng mô sinh học

"Phát minh" mới nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật 2
Chất liệu radies đậm đặc.

Nâng mũi bằng phương pháp Radies là kỹ thuật nâng mũi không cần đến dao kéo để bóc tách khoang mũi. Chất liệu độn đặc biệt này được đưa vào nâng mũi bằng cách tiêm trực tiếp tại phần mũi muốn nâng, bao gồm sống mũi, đầu mũi. Những mũi tiêm với lượng radies điều chỉnh đến mức rất nhỏ, một cách khéo léo tại vùng mũi bị thấp sẽ giúp nâng dần cho đến khi đạt độ cao mong muốn. Sau khi kết thúc thao tác tiêm chất độn bạn không hề thấy bất cứ dấu tích nào của nâng mũi. Mũi không hề bị bất cứ xâm lấn nào khác.

Tại sao dung dịch lỏng radies lại có thể nâng mũi được

Radies hay còn gọi là mô sinh học óc đặc tính vô cùng đặc biệt, đậm đặc, có tính kết dính mạnh mẽ và độ đàn hồi cực tốt. Nhờ thế, nó dễ dàng linh động ngay cả khi tiêm vào mũi, khi va chạm sau nâng mũi và ổn định ngay tại vùng tiêm mà không “lang thang”  sang các “khu vực” khác ngoài vùng mũi được tiêm. Bởi vậy, nó làm đúng chức năng là chất độn mũi hoàn hảo. Hơn thế, còn chho kết quả mũi cao, thon gọn rất tự nhiên, khác biệt hẳn sụn độn mũi.

"Phát minh" mới nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật 3
Mũi cao tự nhiên nhờ tiêm radies.

Dẫu đã được đưa vào áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhưng bởi tính ưu việt đặc biệt nhanh chóng, mà sau một thời gian xuất hiện nó vẫn còn sức hút đối với người nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook