Phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

14:49:50 - 08/08/2014 - admin

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ mặt của các chị em ngày càng tăng. Trong đó, có nhu cầu thẩm mỹ phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ mang lại cho chị em phụ nữ khuôn mặt cân đối, hài hòa. gọt mặt v line Phẫu thuật gọt cằm […]

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ mặt của các chị em ngày càng tăng. Trong đó, có nhu cầu thẩm mỹ phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ mang lại cho chị em phụ nữ khuôn mặt cân đối, hài hòa.

Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Gọt cằm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được ứng dụng khá thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Một chiếc cằm thon gọn, nhỏ nhắn không chỉ giúp khuôn mặt bạn trông thanh thoát, mềm mại hơn mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, công việc.

Phẫu thuật gọt cằm bằng CN Hàn Quốc đêm lại khuôn mặt thon thả, đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật gọt cằm bằng CN Hàn Quốc đêm lại khuôn mặt thon thả, đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn và tuyệt đối an toàn. Với việc ứng dụng của thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật sẽ giúp bác sĩ có thể dễ dàng quan sát chi tiết vị trí các mạch máu cũng như cấu trúc xương. Phương pháp này không hề gây đau đớn, tổn thương các mô hay để lại dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra, mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định vĩnh viễn.

2.Những trường hợp có thể tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn nhờ phẫu thuật gọt cằm

Bạn sẽ có được khuôn mặt thon gọn nhờ phẫu thuật gọt cằm

– Cằm ngắn, cằm lẹm

– Cằm bè, cằm ngang

– Cằm bị lệch

– Cằm bình thường nhưng xương hàm to và khuôn mặt hơi ngắn.

Tất cả những trường hợp nêu trên bạn đều có thể tiến hành thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm, chủ yếu là gọt cằm để mau chóng sở hữu gương mặt như ý muốn.

3. Đông Á – địa chỉ phẫu thuật gọt cằm an toàn

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được tu nghiệp từ các nước phát triển về ngành thẩm mỹ như Anh, Pháp. Áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới tại Việt Nam, công nghệ gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả cũng như chất lượng mang lại.

Kết quả sau khi phẫu thuật gọt cằm tại Đông Á

Kết quả sau khi phẫu thuật gọt cằm tại Đông Á

Phương pháp phẫu thuật cằm tự nhiên này sẽ giúp bạn có gương mặt thanh tú, thon thả và một chiếc cằm chữ V hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Nhiều người sau khi sử dụng phương pháp này tại thẩm mỹ viện Đông Á đã rất hài lòng về kết quả mang lại. Bên cạnh đó thẩm mỹ viện Đông Á cũng có những dịch vụ làm đẹp khác như gọt mặt, nâng gò má, hạ gò má,.. cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Xem thêm: phẫu thuật gọt mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook