Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

09:04:11 - 06/09/2014 - admin

Phẫu thuật gọt mặt tạo khuôn mặt thon gọn xinh đẹp mà mọi người hay nói gọt mặt trái xoan hay phẫu thuật khuôn mặt v-line là một xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều chị em khi quyết định đi làm đẹp băn khoăn […]

Phẫu thuật gọt mặt tạo khuôn mặt thon gọn xinh đẹp mà mọi người hay nói gọt mặt trái xoan hay phẫu thuật khuôn mặt v-line là một xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều chị em khi quyết định đi làm đẹp băn khoăn là gọt mặt có đau không ?

Phẫu thuật gọt mặt chủ yếu là phẫu thuật cắt một phần xương hàm hay gọi là gọt xương hàm. Lý do là khuôn mặt góc cạnh hay khuôn mặt ngang to bè là do cành xương hàm hay góc hàm to, do đó chỉ cần cắt gọt một phần xương đó thì xương hàm sẽ thon gọn lại.

Gọt mặt có đau không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ

Gọt mặt có đau không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ

Vậy phẫu thuật gọt xương hàm có đau không? Khi phẫu thuật gọt mặt bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoàn toàn nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau trong quá trình tiến hành gọt mặt hàn quốc. Phẫu thuật gọt mặt – phẫu thuật gọt xương hàm đau rất ít và không ảnh hưởng nhiều công việc. Sau gọt mặt khách hàng có được khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát mà không để lại di chứng, ảnh hưởng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn nào.

Bạn có thể yên tâm là gọt mặt v line theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo đúng quy định nên tuyệt đối an toàn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để nắm được rõ tình trạng, tiểu sử bệnh lí từ đó có kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành phẫu thuật và giám sát chặt chẽ quy trình theo đúng chuẩn nên đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, hạn chế tổn thương, xâm lấn một cách tối đa.

Gọt mặt giúp tạo khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Gọt mặt giúp tạo khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Kỹ thuật nhằm hạn chế đau sau phẫu thuật gọt hàm là: lúc phẫu thuật dù gây mê toàn thân thì việc chích thuốc tê đặc biệt cho mô vùng miệng sẽ đảm bảo ít đau và ít chảy máu. Thứ hai là sau phẫu thuật nên có dụng cụ chuyên dùng để chườm đá ít nhất 24h sau mổ là tốt nhất. Thứ ba là dụng cụ băng ép khuôn mặt, đặc biệt là băng bó vào hai cành xương hàm và cùng má sẽ giảm sưng và có tác dụng giảm đau nhiều sau mổ.

Thực hiện tốt các chỉ dẫn của bác sĩ trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt sẽ giúp bạn có được kết quả  gọt mặt tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Gọt mặt giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook