Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Sau phẫu thuật cần lưu ý gì?

00:46:36 - 20/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, qua tìm hiểu được biết phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là giải pháp tối ưu sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên đảm bảo an toàn. Không biết thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? sau tạo má lúm đồng tiền cần lưu ý gì? Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ. Lan Anh – Yên Bái.
Bác sỹ trả lời:

Má lúm đồng tiền không chỉ giúp khuôn mặt thêm duyên dáng, nữ tính mà còn có ý nghĩa quan trọng về mặt tướng số. Theo quan niệm từ xưa, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có cuộc sống an nhàn gặp nhiều may mắn.
Nhiều người muốn sở hữu má lúm đồng tiền nhanh chóng đẹp tự nhiên nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời trở thành xu hướng thẩm mỹ được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm trong những năm gần đây.

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? sau tạo má lúm cần lưu ý gì là thắc mắc của nhiều bạn gửi đến chuyên mục.

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản cho hiệu quả tối ưu, ổn định. Đây là kỹ thuật bác sỹ tiến hành sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Hiện nay tạo má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây tạo má lúm đồng tiền có chi phí là 5 triệu / bên. Với kỹ thuật hiện đại nhanh chóng cho bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên an toàn tuyệt đối.
Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật an toàn, không đau không để lại sẹo.Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật. Các thao tác được thực hiện trong thời gian nhanh chóng 20 phút, ngay sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về luôn.
Tuy nhiên sau thẩm mỹ tạo má lúm để hiệu quả ổn định như mong muốn, đảm bảo an toàn cần lưu ý: Tránh ăn những đồ ăn cứng, kiêng ăn thịt gà, hải sản thay vào đó bạn nên ăn cháo loãng trong một vài tuần đầu; Bạn tránh cử động vùng cơ miệng, má mạnh; Cần chườm mát vùng điều trị trong hai ngày đầu; Thực hiện vệ sinh vùng miệng, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ; Tái khám lại theo quy định.
Tạo má lúm đồng tiền- giải pháp tối ưu sở hữu má lúm nhanh chóng đẹp tự nhiên với hiệu quả ổn định.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook