Tạo má lúm đồng tiền bên trái có khó không?

00:06:37 - 17/11/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu muốn có má lúm đồng tiền bên trái nhanh chóng, an toàn, đẹp tự nhiên. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu tạo má lúm đồng tiền bên trái có khó không ?Cháu xin cảm ơn ( Hồ Trang- 18 tuổi)
Bác sỹ trả lời:

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn, nét duyên dáng trên khuôn mặt.  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền là khiếm khuyết nhỏ xuất hiện ở vùng má gần miệng. Khuyết điểm này hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cơ mặt vận động, khi cười.

 Má lúm là nét duyên dáng mơ ước của rất nhiều cô gái. Với đôi má lúm bạn sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn, khiến bản thân tự tin thêm quyến rũ. Quan niệm từ xưa cho rằng, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.

Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở hai bên má, thế nhưng những người chỉ có má lúm đồng tiền bên trái thì sao?

Theo quan niệm từ xưa, những người có má lúm đồng tiền bên trái là người có sự ưu ái của thần linh. Đa phần là người duyên dáng, nữ tính, thông minh, có cuộc sống phú quý may mắn. Những người có má lúm đồng tiền bên trái thực sự là những người có vận mệnh đào hoa, tài ăn nói, khéo léo trong cách cư xử.

Tạo má lúm đồng tiền bên trái có khó không?

Tạo má lúm đồng tiền bên trái có khó không?

Tạo má lúm đồng tiền bên trái có khó không?Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn.

Tạo má lúm đồng tiền bên trái thực chất là một tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản. Với kỹ thuật này, Bác sỹ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên má trái sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối làm má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả vĩnh viễn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không hề gây đau, không đểlại sẹo trước khi tiến hành bác sỹ gây tê vùng má rồi chích một lỗ nhỏ trên cơ má nên hạn chế tối đa mức tổn thương xâm lấn.

Tại Việt Nam, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với quy trình nhanh chóng, kỹ thuật hiện đại, chỉ sau một liệu trình thực hiện 20 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook