Tạo má lúm đồng xu ở đâu tốt?

00:19:06 - 14/11/2015 - admin

Má lúm đồng xu hay còn gọi là má lúm đồng tiền,đây là điểm nhấn giúp khuôn mặt thêm duyên dáng đáng yêu. Tạo má lúm đồng xu ở đâu tốt vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn?

Má lúm đồng xu – nét duyên của người con gái.

Theo nghiên cứu khoa học cho rằng má lúm đồng xu là 1 dạng dị tật bẩm sinh mang tính chất di truyền: nếu một trong bố hoặc mẹ có má lúm thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội có má lúm nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng xu thì con sinh ra có cơ hội thừa hưởng là 50-100%.

Má lúm đồng xu thực chất là khiếm khuyết nhỏ trên mặt xuất hiện ở vùng má. Hình thành do một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má khi da ở trên phần cơ bị khuyết, dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cơ mặt vận động, khi cười.

Má lúm đồng xu – nét duyên của người con gái.

Má lúm đồng xu – nét duyên của người con gái.

Theo quan niệm dân gian, những người sở hữu má lúm đồng xu ngoài vẻ đẹp nữ tính đáng yêu còn mang lại nhiều may mắn ở mọi mặt trong cuộc sống . Do vậy nhiều người muốn thay đổi vận mệnh tướng số đã tìm đến các giải pháp tạo má lúm đồng xu. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một đôi má lúm đồng xu đẹp tự nhiên với kỹ  thuật tạo má lúm.

Tạo má lúm đồng xu ở đâu tốt?

Tạo má lúm đồng xu thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tạo má lúm đồng xu ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều người trước khi tiến hành.

Địa chỉ tạo má lúm đồng xu tốt vừa đẹp vừa an toàn phải đảm bảo các tiêu chí: Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế; Có đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia có chuyên môn kinh nghiệm cao; Có phương tiện vật chất, kỹ thuật hiện đại, quy trình thực hiện nhanh chóng; Đưa lại hiệu quả tạo má lúm tối ưu; Nhận được ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng.

Tạo má lúm đồng xu ở đâu tốt?

Tạo má lúm đồng xu ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chí trên.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng xu tại Đông Á thực chất là quá trình bác sỹ chỉ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên cơ má. Sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi cười, nói, cơ má hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên, hài hòa cân đối với khuôn mặt.

Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối, sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt. Không cắt rạch, không phẫu thuật không để lại sẹo an toàn tuyệt đối với vùng da, không phải kiêng khem sau thực hiện. Đến với dịch vụ tạo má lúm đồng xu tại đây bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm, tin tưởng, chỉ sau một liệu trình ngắn 20 phút bạn nhanh chóng được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, ổn định.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook