Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có ưu điểm gì?

00:07:42 - 19/11/2015 - admin

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền trở thành xu hướng làm đẹp vùng mặt được chị em quan tâm trong những năm gần đây. Tạo má lúm đồng tiền có ưu điểm gì? Chi phí có đắt không?

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có ưu điểm gì ?

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn khiến khuôn mặt bạn trở nên đáng yêu, tự tin. Theo quan niệm từ xưa, má lúm đồng tiền sẽ đưa lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu của nó về mọi mặt trong cuộc sống. Trong nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, an toàn.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản cho hiệu quả ổn định.  Bác sỹ tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy vĩnh viễn.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật an toàn, không đau không để lại sẹo. Các thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật. Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Chỉ sau một liệu trình ngắn 20 phút thực hiện bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên, ổn định.

thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền -sở hữu má lúm đẹp tự nhiên

thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền -sở hữu má lúm đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ tạo má lúm chi phí có đắt không?

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn khiến khuôn mặt bạn trở nên đáng yêu, tự tin. Trên cơ sở nghiên cứu cơ chê hình thành má lúm tự nhiên, kỹ thuật tạo má lúm ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại đây có mức gía là 5 triệu đồng/1 bên. Với kỹ thuật hiện đại nhanh chóng cho bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên an toàn tuyệt đối.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có quy trình trải qua bốn bước.

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám.

Bước 2: Xác định vị trí tạo má lúm.

Bước 3: gây tê nhẹ vùng má tránh cảm giác khó chịu khi tiến hành

Bước 4: Hoàn thành thẩm mỹ, dặn dò sau phẫu thuật.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook