Tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

08:50:17 - 09/09/2014 - admin

Khi quyết định phẫu thuật sửa mũi nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ là những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng…. Vậy làm sao để hạn chế và khắc phục tình trạng trên? Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho tình trạng trên. Nâng […]

Khi quyết định phẫu thuật sửa mũi nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ là những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng…. Vậy làm sao để hạn chế và khắc phục tình trạng trên? Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho tình trạng trên.

Nâng mũi thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến và dịch vụ phẫu thuật mũi luôn là lựa chọn hàng đầu của cả 2 giới. Tuy nhiên sau một thời gian nâng mũi xuất hiện những tác dụng phụ sau gây phiền hà cho người được nâng mũi như:

– Đầu mũi trở nên đỏ

– Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo

– Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi

– Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh

– Nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi

Nguyên nhân: sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp được nhiều chị em ưa thích

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp được nhiều chị em ưa thích

Cách xử lý: Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Với kỹ thuật này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự vững bền lâu dài.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp tạo dáng mũi thon gọn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp tạo dáng mũi thon gọn

Ngoài ra, hiện nay bạn có thể tìm hiểu và sử dụng phương pháp nâng mũi tạo hình S line để tạo dáng mũi thon gọn, đẹp hoàn hảo và tuyệt đối an toàn. Nâng mũi tạo hình S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tạo hình được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line hàng đầu Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để giúp bạn dễ dàng có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Cách làm mũi cao tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook