Nâng mũi bọc sụn tạo bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ

18:27:22 - 30/08/2014 - admin

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi. Phương pháp  nâng mũi bằng sụn tự thân này mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được […]

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi. Phương pháp  nâng mũi bằng sụn tự thân này mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

01_58

Phương pháp nâng mũi tự nhiên Hàn Quốc bọc sụn sẽ giúp khắc phục những hạn chế kể trên, đặc biệt, hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn từ sụn tự thân, tạo nên chiếc mũi đẹp, đem lại hiệu quả vượt trội, tất nhiên chi phí nâng mũi cũng sẽ đắt hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp lấy sụn vành tai hoặc sụn sườn để bọc lên đầu sụn nhân tạo giúp tránh tình trạng bóc đỏ ở đầu mũi, hoặc lộ chất liệu độn do da mỏng.

Nếu như trước đây nâng mũi chủ yếu dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, điều này theo thời gian sẽ gặp nhiều hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu nâng mũi, dáng mũi không được thon và đẹp tự nhiên…Chính vì vậy mà nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo nên bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook