Nhiều ngôi sao nổi tiếng trở nên càng nổi bật nhờ má lúm đồng tiền

09:20:50 - 08/07/2014 - admin

Khát khao có được đôi má lúm đồng tiền của chị em cũng vô cùng chính đáng, bởi lẽ đôi má lúm đồng tiền của chị em vừa tạo được nét duyên dáng lại vừa là biểu tượng cho sự may mắn theo quan niệm của dân gian. Nhiều ngôi sao nổi tiếng trở nên […]

Khát khao có được đôi má lúm đồng tiền của chị em cũng vô cùng chính đáng, bởi lẽ đôi má lúm đồng tiền của chị em vừa tạo được nét duyên dáng lại vừa là biểu tượng cho sự may mắn theo quan niệm của dân gian.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng trở nên càng nổi bật hơn khi sở hữu được món quà quý giá này biến họ thành tâm điểm của những party đình đám. Làm má lúm đồng tiền dễ thương như sao, bạn có muốn?

ma-lum-dong-tien-nao-dep2

Thực tế, ngoài vóc dáng gợi cảm, khuôn mặt đẹp, diễn xuất ấn tượng, nhiều diễn viên nổi tiếng cũng gây thương nhớ bằng nụ cười tươi tắn với hai má lúm đồng tiền đáng yêu như: Siêu mẫu Irina Shayk, Siêu mẫu Úc Miranda Kerr, diễn viên nổi tiếng Hollywood Jennifer Garner, ngôi sao Cole Chery, Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee

Tậu má lúm đồng tiền dễ thương

Và nếu từ lâu bạn đã ao ước có chiếc má lúm đồng tiền thì điều đó giờ không hề khó, vì thực chất, tham my tao ma lum dong tien chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, đó chỉ là dùng chỉ phẫu thuật thâu cơ cười trong miệng để cắt má lúm đồng tiền như mong muốn.

NM996J_m8jpg1338621584

Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút: Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) sau đó luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn phau thuat tham my ma lum dong tien trên má để tạo lúm đồng tiền như ý.

Thủ thuật được thực hiện từ trong miệng, hoàn toàn không có dấu vết ở ngoài nên không hề gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày sau thực hiện.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook