Tạo má lúm đồng tiền tứ nhiên, vĩnh viễn

09:18:31 - 16/06/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi. Em được biết dịch vụ thẫm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Em đang có ý định làm má lúm đồng tiền và thực sự rất muốn tham khảo cách tạo má lúm. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi. Em được biết dịch vụ thẫm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Em đang có ý định làm má lúm đồng tiền và thực sự rất muốn tham khảo cách tạo má lúm. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn không biết má lúm đồng tiền nhân tạo này có tự nhiên và tồn tại được vĩnh viễn hay không? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ!

ma-lum-dong-tien-10

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giúp bạn có được giải đáp toàn diện về phương pháp này, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má, tổn khuyết nhỏ này dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra vết lúm trên da. Song với vẻ đẹp mà má lúm mang lại đã không ít người mong muốn có được nó. Vì vậy phương pháp lam ma lum dong tien ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ấy. Nhờ sự học hỏi và đam mê nghề nghiệp, Kỹ thuật cắt lúm đồng tiền đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Kỹ thuật tạo má lúm rất đơn giản. Bác sĩ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má sau đó khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Kỹ thuật này mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên nên bác sĩ sẽ tạo cho bạn đôi má lúm đồng tiền nhân tạo rất tự nhiên, giống hoàn toàn như thật. Đặc biệt, sau tạo má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả lâu dài. Bạn chỉ cần thực hiện tạo một lần và sở hữu đôi má lúm đồng tiền vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook