Bạn nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền ở đâu

18:44:14 - 05/02/2015 - admin

Má lúm đồng tiền tuy thực chất là 1 khuyết điểm nhỏ trên cơ mặt, tuy nhiên lại tạo nên nét duyên thầm cho người con gái, được ông bà ta cho rằng may mắn mới được trời phú cho.

Đôi ma lum dong tien ẩn hiện nét dịu dàng thướt tha ở người con gái. Khi cười nhẹ nhàng, má lúm đồng tiền tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng người “quân tử”. Đó có lẽ cũng là nguyên nhân khiến đôi má lúm đồng tiền xuất hiện thứ 3 trong bộ Mười thương của ca dao Việt Nam.

Khi đi cùng với nụ cười tươi, đôi má lúm đồng tiền lại khiến người con gái luôn rộn ràng, tươi tắn và tỏa sáng, khác với lét e lệ lúc mỉm cười. Nụ cười tươi khiến người con gái tràn đầy sức sống, lôi cuốn ánh mắt người khác giới. Má lúm đồng tiền đôi khi lại khiến người con gái trở lên tinh nghịch, tươi vụi, rộn rã, thể hiện sự năng nổ hoạt bát của người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn lôi cuốn.

 

Bạn nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền ở đâu

Nét duyên thầm thoắt ẩn thoắt hiện cùng với nụ cười mà má lúm đồng tiền tạo ra cũng khiến người con gái trở nên bí ẩn, hấp dẫn, khiến bạn khác giới tò mò, mong muốn được khám phá.

Ngày nay, với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền hiện đại, thật dễ dàng để có được nét duyên này chỉ sau 20 phút. Tạo má lúm đồng tiền cũng chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, không sử nhiều dao kéo, hạn chế mọi tổn thương đến da, không để lại sẹo.

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là nơi ứng dụng thành công dịch vụ tạo má lúm đồng tiền và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có nhiều ca tạo má lúm đồng tiền thành công, đem đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook