Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

16:34:50 - 10/10/2013 - admin

Bạn muốn có một chiếc mũi thanh mảnh và xinh xắn như các diễn viên Hàn Quốc nhưng vẫn cảm thấy băn khoăn không biết phương pháp nâng mũi nào đem lại hiệu quả cao nhất. Kinh nghiệm được chia sẻ từ một cô nàng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sau đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách hoàn hảo nhất.

Em được mọi người nhận xét là có khuôn mặt khá xinh xắn, dễ thương nên không ít những chàng trai săn đón. Tuy vậy nhưng em cảm thấy tự ti nhất với chiếc mũi to bè của mình. Mỗi lần trang điểm là em phải khéo léo làm sao không để đầu mũi lộ ra quá rõ ràng. Nghe mấy chị đồng nghiệp trong cơ quan gợi ý là đi thẩm mỹ nâng mũi xem sao, thấy bảo công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là tiên tiến nhất hiện nay sẽ đem lại chiếc mũi thon gọn và thanh mảnh hơn mà giá cả lại phải chăng. Em cũng muốn cho khuôn mặt của mình hoàn hảo hơn nên đã quyết định phẫu thuật nâng mũi. Kết quả thật bất ngờ vì chiếc mũi hiện tại của em không chỉ thon gọn, thanh mảnh mà sóng mũi được nâng cao làm cho khuôn mặt tươi sáng hơn. Em muốn chia sẻ kinh nghiệm đi sửa mũi của em để chị em nào có nhu cầu thì biết thêm các thông tin liên quan đến nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 1

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi hoàn hảo hơn

Theo em được biết thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng các bộ phận sụn của cơ thể như sụn vách ngăn, sụn vành tai…để cấy ghép giúp mũi cao, thon gọn và đẹp một cách tự nhiên.

Vì được một chị đồng nghiệp giới thiệu nên rất nhanh chóng em đã có địa chủ của một thẩm mỹ viện uy tín và được các bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn nhiệt tình. Qua quá trình trao đổi, bác sĩ đã khuyên em nên sửa mũi đẹp bằng sụn vành tai- vị trí ngay phía sau tai nhưng không có máu lưu thông nên không nguy hiểm sau quá trình phẫu thuật. Em cũng được xem chiếc mũi mới và khuôn mặt của mình sau khi nâng mũi nhờ vào chiếc máy Vector 3D vô cùng hiện đại. Chiếc máy còn hiện rõ các thông số chỉnh sửa mũi như nâng sóng mũi bao nhiêu, góc độ từ chân mũi đến đỉnh mũi bao nhiêu là hợp lý. Công nghệ quả nhiên là rất thần kì.

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có sự trợ giúp đắc lực từ công nghệ

Nếu chị em nghĩ rằng nâng mũi đẹp sẽ rất đau thì không phải đâu nhé vì trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã gây mê để đảm bảo độ an toàn nhất cho việc nâng mũi tự nhiên. Khi em đang mê man thì bác sĩ rất nhanh chóng phẫu thuật sụn vành tai để cấy ghép vào mũi của em bằng đường mổ kín mà không lo để lại sẹo. Cuối cùng để cho đầu mũi của em không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài, bác sĩ còn độn thêm chất Alloderm ngoài đầu mũi giúp cho da được tự nhiên hơn. Vậy là em đã có chiếc mũi đẹp hoàn hảo chỉ mất khoảng 1-2h mà không đau đớn. Sau khi phẫu thuật xong, em còn ở lại bệnh viện thêm 1 ngày để theo dõi và kiểm tra chiếc mũi mới cẩn thận rồi mới được về nhà. Bác sĩ còn dặn em cần kiêng khem trong chế độ ăn uống để không ảnh hưởng đến vết thương. Chỉ khoảng 1 tuần sau, em đã có thể cắt chỉ và chiếc mũi đẹp hoàn toàn mất khoảng 1 tháng sau đó.

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 3

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho bạn chiếc mũi như mơ ước 

Nếu chị em nào có nhu cầu muốn làm đẹp cho chiếc mũi cũng như khuôn mặt của mình thì nên tìm hiểu trước thông tin từ bạn bè, người thân và tìm những thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đạt được kết quả như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook