Lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại TMV Đông Á

17:06:54 - 04/05/2015 - admin

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền tự nhiên được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.

Không cần phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu đính da vào cơ cười để khi cơ cười hoạt động thì kéo da xuống tạo nên lúm đồng tiền.

Lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại TMV Đông Á 1

Má lúm mang lại cho bạn sự duyên dáng

Tao ma lum dong tien dep tu nhien

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên (chỉ xuất hiện khi cười, nói hay cử động cơ mặt).

Không sưng, không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện làm má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, do thao tác khâu đính cơ tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng nên không để lại sẹo trên má.

Lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại TMV Đông Á 2

Lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại TMV Đông Á

An toàn tuyệt đối

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau thực hiện cắt má lúm đồng tiền.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm.

Kết quả ổn định lâu dài

Các bác sĩ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài.

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook