Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa tài lộc thế nào

18:03:30 - 18/11/2014 - admin

Thông qua má lúm đồng tiền người ta có thể “đọc” được vận mệnh, tướng số của người có má lúm. Nhìn chung, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, mỗi bên má lúm cũng có những ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa lúm đồng tiền bên phải của nam giới

Cũng giống như vận mệnh chung mà chiếc má lúm đem lại, má lúm đồng tiền bên phải ở nam giới cho thầy các chàng trai của chúng ta sẽ có cuộc sống tương lai an nhàn, gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống và sự nghiệp, có quý nhân phù trợ. Đặc biệt sự nghiệp phát triển thuật lợi, không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa tài lộc thế nào1

Ngoài ra, nam giới sở hữu má lúm bên phải thường là người sống nội tâm, khá nhạy cảm, luôn quan tâm tới người khác và là người vui vẻ, hay cười. Cũng có lẽ vì vậy mà họ luôn thu hút ánh nhìn của các nữ nhi, là người đào hoa và được yêu quý.

Truyền thuyết má lúm đồng tiền bên phải của nữ giới thì sao?

Ở nữ giới, má lúm đồng tiền ở bên phải không chỉ thể hiện nét duyên dáng, dịu hiền của người con gái mà họ còn rất năng nổ, hoạt bát, tự tin. Họ cũng rất tinh nghịch và lém lỉnh vì vậy mà được nhiều chàng trai “thầm thương trộm nhớ”. Họ còn là người biết cách quan tâm tới người khác, luôn giúp đỡ người gặp khó khăn vì vậy mà luôn được yêu quý và coi trọng.

 

Trong mọi lĩnh vực, những cô gái má lúm đồng tiền luôn được đề cao bởi sự thông minh và nhanh nhẹn của mình. Họ cũng thường xuyên gặp may mắn và có cuộc sống ổn định không mấy lo lắng về tài chính.

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa tài lộc thế nào2

Như vậy, má lúm đồng tiền không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa rất đặc biệt đối với chủ nhân. Có lẽ vì vậy mà rất nhiều người ao ước có được chiếc má lúm nhỏ xinh trên má nên rất nhiều người đã tìm đến tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook