Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân đẹp tự nhiên

13:06:18 - 06/11/2014 - admin

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như bong đỏ, lộ sống mũi. Đây cũng là phương pháp nâng mũi thwo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện nay.

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân

Các kỹ thuật nẫng mũi bằng sụn nhân tạo cũ trước đây, nâng mũi chỉ làm có 1 việc duy nhất là đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi. Việc này khiến cho sau 1 thời gian mũi có thể rơi vào các tình trạng sau đây:

– Đầu mũi bị kéo hếch lên trên làm mũi ngắn

– Dễ xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thủng đầu mũi …

– Sụn kém chất lượng dễ biến chất

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân đẹp tự nhiên

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân đẹp tự nhiên

 

Nang mui boc sun tự thân Hàn Quốc giúp khắc phục tất cả tình trạng trên bằng 1 bước sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn,  tùy từng trường hợp mũi cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành một chuỗi các phức hợp cần thiết như: nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai) hợp lý, thu nhỏ cánh mũi nếu cần thiết, tạo hình lổ mũi, nâng cao chân mũi, thu gọn khoảng cách 2 khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhau nhiều.

Ưu điểm nâng mũi hàn quốc bọc sụn tư thân

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này sẽ làm mũi đẹp tự nhiên và đầu mũi không bóng đỏ. Việc lấy sụn tai rất nhẹ nhàng không để lại sẹo. Sụn tai sẽ bọc lên đầu mũi làm thành một khối thống nhất.

  • Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.
Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân đẹp tự nhiên

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân đẹp tự nhiên

  • Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

Những lưu ý sau nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân

– Sau phẫu thuật nâng mũi sline bạn sẽ đến trung tâm để chăm sóc vết thương trong 2 ngày đầu, hoặc nếu muốn, bạn có thể chăm sóc tại nhà với sự hướng dẫn của bác sĩ.

– Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ dùng kháng sinh, thuốc giảm đau và kháng viêm trong 5-7 ngày

– Hai ngày sau phẫu thuật , bạn cần đến gặp bác sĩ để cắt chỉ cố định sau tai.

– Cắt chỉ mũi và sau tai vào ngày thứ 7.

Xem tại đây để biết nang mui boc sun gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook